Sansha Sanyou

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Sansha Sanyou /Vietsub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt là bộ phim hoạt hình đầy tính hoang tưởng tưởng tượng song lại là những thước phim tuyệt vời và thú vị nhất.Bộ phim đã và đang nhận được sự ủng hộ tích cực của quý khán giả cũng như hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện không khiến quý khán giả thất vọng trong năm 2016 này.

Sansha Sanyou

Đó là câu chuyện tình bạn đầy thú vị của ba người bạn , ba người có ba hoàn cảnh sống khác nhau nhưng trên hết họ thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bù đắp những mất mát và trở thành những người bạn thân cùng nhau vượt qua bao sóng gió, khó khăn, họ là Futaba Odagiri, Teru Hayama và Yoko Nishikawa.

Sansha Sanyou

Trong khi Futaba Odagiri là một người nhiều năng lượng nhiệt huyết thì lớp trưởng Teru Hayama lại là một người ngây thơ đến vô tội, còn Yoko Nishikawa thì vẫn cứ giữ những tính cách tiểu thư khi nhà cô còn giàu có mà hiện tại rất nghèo.Họ trái ngược tính cách nhau nhưng lại bổ sung cho nhau tuyệt vời.

Sansha Sanyou

Liệu câu chuyện tình bạn của họ có được kéo dài hay không? Những xung đột có khiến cho họ xa nhau hay không? Những khó khăn và tình huống hài hước nào sẽ xảy ra trong câu chuyện của ba người? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Sansha Sanyou