Sanzoku no Musume Ronja

Thể loại: Phiêu Lưu

Diễn Viên: Haruka, Shiraishi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26

Trạng thái: Tập 24,25,26

Năm phát hành: 2015


Phim Sanzoku no Musume Ronja /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là một câu chuyện kể về những chuyến phưu liêu đầy kỳ thúc của một cô gái tên là Ronja, chính là người con trong một tộc trưởng của một bộ lạc của kẻ cướp và sống trong một lâu đài khổng lồ trong rừng với những tên cướp đầy quyền lực và độc ác. Câu chuyện bắt đầu sau Ronja khi cô gặp những sinh vật huyền bí trên đường cô đi tham quan vùng đất mới xung quanh mình cùng cha, trên đường đi cô bắt đầu kết bặn với những đứa trẻ khác, qua đây cô hiểu được về thế giới xung quanh mình với những trãi nghiệm thực về cuộc sống trong rừng đầy màu sắc và thú vị, cuộc phưu lưu củng đã bắt đầu từ đây.

 

Ronja thực sự là một loạt rất dễ thương ! Tôi đã có những kỳ vọng cao nhất về nó bởi vì nó là phim hoạt hình đầu tiên được thực hiện bởi Studio Ghibli , dẫu biết rằng đã sử dụng các nguồn tài nguyên kỹ thuật số trên nó .Để bắt đầu với nó , những câu chuyện được dựa trên cuốn sách được viết bởi một nhà văn Thụy Điển tên là Astrid Lindgren , và cho chúng ta biết những câu chuyện của Ronja , con gái của Mattis ( một tướng cướp ) và Lovis , vợ của ông . Cô sống tại pháo đài của Mattis (ban Mattisborgen ) , trong đó bao gồm trên một lâu đài bị bỏ rơi, chia đôi bởi một tiếng sét mà đánh nó vào ngày Ronja được sinh ra .

Sanzoku no Musume Ronja /VietSub

 

Sanzoku no Musume Ronja /VietSub

 

Sau cơn bão , gia tộc tên cướp đối thủ , Thieves Borka của , mất một nửa của pháo đài . Một thời gian sau , Ronja gặp Birk , con trai của Borka , và họ trở thành bạn bè , thậm chí chống lại người cha của họ sẽ. Khi các cuộc đụng độ giữa các gia tộc trở nên tồi tệ , và Ronja Birk quyết định rời khỏi pháo đài , bắt đầu sống chung với nhau trong một hang động ẩn trong rừng.Mattis của ham muốn lấy cô gái nhỏ của anh cho anh xin một thỏa thuận ngừng bắn với Borka , giảm sự cạnh tranh giữa các gia tộc một chút . Cuốn sách bao gồm trên một câu chuyện ngụ ngôn về tình cảm và xung đột ở thời thơ ấu giữa cha và con gái , các phát hiện của tình yêu và sự độc lập , sự khôn ngoan của một cuộc sống bên cạnh nhau với tính chất và khoan dung , ở một nghĩa rộng . Nó đã được dịch ra một loạt các ngôn ngữ khác nhau , và nó là một thành công quốc tế .