Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Super Power

Diễn Viên: Fap Sub,

Đạo diễn: Osamu Kaneda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2008


Phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân diễn ra sau khi nhìn thấy Ghost Train bí ẩn mà đã được đề cập trong các truyền thuyết đô thị như Momotaros và băng đảng đang bị tấn công bởi hai ác IMAGIN và Kamen Rider Yuuki Skull Form. Trong cuộc chiến, nó được tiết lộ cho khoai môn mà Yuuki là không ai khác hơn Ryotaro sở hữu bởi một IMAGIN ác. Ngay cả với Zeronos đến viện trợ của băng đảng, mọi thứ dường như ảm đạm cho đến khi một DenLiner màu xanh sẽ xuất hiện với một hình mới: Kamen Rider New Den-O.

 

Sau khi phá hủy Shadow IMAGIN, với Yuuki và Phantom IMAGIN rút lui cho Ghost Train, các băng đảng được đưa vào DenLiner mới. Có, chủ chính thức giới thiệu các Kamen Rider Drive mới như Kotaro Nogami, cháu trai của Ryotaro từ tương lai, và IMAGIN Teddy của mình. Sau khi tiết lộ ông chủ triệu tập Kotaro để đáp ứng với một mối đe dọa của các tàu Ghost và chủ nhân của nó Shiro, ai tìm cách sử dụng Ghost Train để đảo ngược thế giới của sự sống và cái chết.

 

Phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown
Sau khi Kotaro giải thích cho Momotaros rằng ông dự định để đón lấy cơ hội cho ông nội của ông, người mà ông không có sự tôn trọng, ông đi sau khi Ghost Train của mình là Saraba Kamen Rider Den-O để chiến đấu Yuuki sau khi giết Phantom IMAGIN cho đến khi Shiro đến và thất bại New Den-O cá nhân. Yuuki là về để giết Kotaro khi Ryotaro cố gắng để lấy lại quyền kiểm soát hành động của mình như khoai môn đến nơi. Mặc dù Shiro và Yuuki thoát ra, các phi hành đoàn mới DenLiner có được một vé Rider và một tin nhắn từ một phần Ryotaro để Momotaros về bảo vệ một “con voi”, dẫn đưa họ đến nơi mà Shiro dự định thực hiện kế hoạch của mình vào ngày 23 tháng 5 năm 1729.