Sarusuberi: Miss Hokusai

Thể loại: Drama, Lịch Sử

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Sarusuberi: Miss Hokusai /Vietsub .Một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới, đông đúc với nông dân, samurai, Townsmen, thương nhân, quý tộc, nghệ sĩ, gái điếm, và những thứ có lẽ thậm chí siêu nhiên.
Một nghệ sĩ nhiều thành tựu của thời gian của mình và bây giờ vào giữa năm mươi tuổi, Tetsuzo có thể tự hào khách hàng từ khắp Nhật Bản, và không mệt mỏi làm việc trong sự hỗn loạn rác-nạp của ông nhà xưởng. Ông dành cả ngày để tạo nên mảnh đáng kinh ngạc của nghệ thuật, từ một kích thước khổng lồ Bồ Đề Đạt Ma miêu tả trên một tờ 180 vuông mét rộng của giấy, để một cặp chim sẻ vẽ trên một hạt gạo nhỏ. Nóng tính, hoàn toàn mỉa mai, không có niềm đam mê vì lợi ích hoặc tiền, ông sẽ tính phí một tài sản cho bất kỳ công việc anh không thực sự quan tâm.
Thứ ba của Tetsuzo bốn cô con gái và sinh ra từ cuộc hôn nhân thứ hai của mình, thẳng thắn 23 tuổi O-Ei đã thừa hưởng tài năng và bướng bỉnh của cha cô, và rất thường cô sẽ vẽ thay vì chính anh, mặc dù ghi tên. Nghệ thuật của cô là mạnh mẽ như vậy mà đôi khi dẫn đến rắc rối. “Chúng tôi là người cha và con gái, với hai bàn chải và bốn đôi đũa, tôi đoán chúng tôi luôn luôn có thể quản lý, theo cách này hay cách khác.”
Nhiều thập kỷ sau đó, châu Âu đã đi để khám phá những tài năng to lớn của Tetsuzo. Ông đã trở thành nổi tiếng bởi một trong rất nhiều cái tên của mình: Katsushika Hokusai. Anh sẽ thôi miên Renoir và van Gogh, Monet và Klimt.
Tuy nhiên, rất ít người ngày nay thậm chí còn nhận thức của người phụ nữ người trợ giúp ông trong suốt cuộc đời của mình, và đóng góp rất nhiều cho nghệ thuật của mình trong khi vẫn ghi tên. Đây là câu chuyện chưa được kể về O-Ei, con gái Thạc sĩ Hokusai: một chân dung sống động về một người phụ nữ tự do tinh thần bị lu mờ bởi cha lớn hơn so với cuộc sống của mình, mở ra thông qua các mùa thay đổi.