Sayonara Zetsubou Sensei

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody

Diễn Viên: Fuyu Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Sayonara Zetsubou Sensei (12 tập Cuối) VietSub Full HD trọn bộ. Nội dung phim Itoshiki Nozomu luôn ở trong tuyệt vọng! Ngay cả những điều đơn giản như trả tiền cho các số điện thoại trên các tàu điện ngầm có thể gửi cho anh ta đến một sự tuyệt vọng sâu chỉ cố gắng tự tử là câu trả lời. Làm thế nào kỳ lạ là nó rồi, mà lại là giáo viên của một Class High School điền với học sinh, ngay cả vấn đề tình cảm hơn của mình. Comedy vĩ đại này sẽ để lại cho bạn trong bất cứ điều gì, nhưng ‘Tuyệt vọng’ khi bạn gặp mỗi học sinh của mình và xem những cuộc phiêu lưu lập dị của họ.Ngay trong tập đầu tiên chúng ta thấy Itoshiki treo mình trong một số cây anh đào và cái chết sắp xảy ra của anh chỉ dừng lại bởi Fuura Kafuka, bất bình đẳng của mình: người lạc quan nhất thế giới. Đây là những gì bộ vật tắt và từ đây vào trong, chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc hành trình thông qua xã hội hiện nay của Nhật Bản, thông qua các sinh viên lập dị của giáo viên lập dị này.

Phim Sayonara Zetsubou Sensei

Thông thường khi chúng ta nói về bộ phim hài thông minh những gì đến với tâm là một tiến sĩ Cambridge mà nói đùa rằng chỉ Stephen Hawking và công ty có thể nắm bắt. Loạt bài này thực sự là một cái gì đó bởi vì nó là một bộ anime hài hước nhưng lại khá thông minh … cho phép cười. Zetsubou có rất nhiều đối tượng nghiêm trọng nhưng bạn không bao giờ nhìn thấy những đối xử như một vở opera xà phòng. . Vấn đề là phát triển với một bộ anime Sayonara Zetsubou Sensei hài đen tối mà cho phép phản ánh nhiều hơn về nó.

 

 

 

 

 

Mỗi nhân vật là một cất cánh của công dân có vấn đề hiện đại của Nhật Bản: một hikikomori, một người cầu toàn, một Gaijin mà bị ảnh hưởng, một người nghiện điện thoại di động, một stalker, một fan hâm mộ của yaoi và mèo tai, một người nhập cư bất hợp pháp, một cô gái mà thích đặt một cây gậy trong ass của một con chó (không chắc chắn nếu người cuối cùng là vấn đề chung). Sự phát triển của những nhân vật này có thể trở nên bị tổn hại sau nửa đầu, thủng lưới không gian để tập vô nghĩa, nhưng điều này là tự nhiên đến từ một bộ phim hài Sayonara Zetsubou Sensei này. Thông thường khi chúng ta thấy một anime chúng ta đã biết những gì mong đợi từ các bộ phận buồn cười, họ hầu như các cùng mỗi lần. Một lần nữa, đó không phải là trường hợp ở đây.