Scared Rider Xechs

Thể loại: Harem, Phép Thuật, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 Raw

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2016


Phim Scared Rider Xechs Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình hành động đầy lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn.bộ phim của Nhật Bản sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim và những phút giây giải trí thật sự tuyệt vời. đồng thời bộ phim hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng,cũng như có một vị trí trong ngành làm phim.

Scared Rider Xechs

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Akira Asagi, một nữ nhân vật 17 tuổi, đồng thời cũng chính là một nhà nghiên cứu những sinh vật kì lạ tại Blue World kh nơi này luôn bị những sinh vật lạ O’Note có nguồn gốc từ Red World.Một cô gái tài năng và bản lĩnh trước những chiến sự khó khăn khốc liệt.

Scared Rider Xechs

Cô được đề cử làm lãnh đạo trong một cuộc kháng chiến tại Ryuukyuu LAG một cơ sở kháng chiến đầy nổi tiếng trên những hòn đảo Ishigaki và Iriomote.Chính sự bình tĩnh và nhạy bén trước mọi việc, cô luôn là người dẫn đầu đội quân của mình đi sâu vào lòng địch, vừa chiến đấu, vừa làm ôn hòa và sâu xé quan hệ của những tổ chức đối lập.

Scared Rider Xechs

Liệu cuối cùng cô gái trẻ cùng những người đồng đội của mình có đem lại được một cuộc sống hòa bình cho chính vùng đất của họ hay không?Liệu cuộc chiến sẽ khốc liệt và sẽ khó khăn như thế nào?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Scared Rider Xechs