School Rumble San Gakki

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 OVA

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2008


Phim School Rumble San Gakki /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime gồm 2 tập ngắn nói về cáikết thúc loạt. Karasuma đi sang Mỹ sau khi sau đó cuối nhiệm kỳ thứ ba. Harima sẽ cuối cùng đã thú nhận? Điều gì sẽ xảy ra với Tenma và Karasuma?Bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt giữa hai tập phim nếu bạn quyết định xem OVA này. Sau đó chúng tôi có phần âm thanh. Không có gì thực sự mới cho rằng họ khá nhiều sử dụng lại các bài hát của School Rumble Season One và Ni Gakki. Như tôi đã đề cập trước đây, OVA này kết hợp những khoảnh khắc rõ nét nhất của manga cũng như những gì đã làm cho nó một sự thất bại sử thi ở nơi đầu tiên. Khi nó được tất cả nói và làm, tất cả mọi thứ để nắm phát triển nhân vật.

Thậm chí nếu bạn chưa đọc các bộ phận của manga OVA này bao gồm, bạn sẽ biết làm thế nào nhân vật chính của chúng ta (smack mình nếu bạn nghĩ tôi đang nói về Tenma) phát triển trong quá trình tập thứ hai.Sau đó chuẩn bị để facepalm gần những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim là tác giả của câu chuyện này cho một ngón tay giữa để tất cả các fan của School Rumble. Tôi không thể nói tôi rất thích OVA này trong phạm vi của mùa giải đầu tiên và Ni Gakki.

Sau đó đến phần nghệ thuật của tổng quan này. Tôi khá (cũng hoàn toàn) thất vọng như thế nào tập đầu tiên (tập 25) đã được hoạt hình. Tôi mong đợi nhiều hơn nữa về chất lượng từ một OVA (bất thành mùa thứ 3). Mặc dù tôi đã cho điểm ‘7’ cho rằng các tập phim thứ hai (tập 26) hoàn toàn được cứu chuộc những thất bại của các tập phim trước đó. Bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt giữa hai tập phim nếu bạn quyết định xem OVA này.

Sau đó, chúng tôi có những phần âm thanh. Không có gì thực sự mới cho rằng họ khá nhiều sử dụng lại các bài hát của School Rumble Season One và Ni Gakki.

Như tôi đã đề cập trước đây, OVA này kết hợp những khoảnh khắc rõ nét nhất của manga cũng như những gì đã làm cho nó một sự thất bại sử thi ở nơi đầu tiên. Khi nó được tất cả nói và làm, tất cả mọi thứ để nắm phát triển nhân vật. Thậm chí nếu bạn chưa đọc các phần của manga OVA này bao gồm, bạn sẽ biết làm thế nào nhân vật chính của chúng ta (smack mình nếu bạn nghĩ tôi đang nói về Tenma) phát triển trong quá trình tập thứ hai. Sau đó chuẩn bị để facepalm gần những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim là tác giả của câu chuyện này cho một ngón tay giữa để tất cả các fan của School Rumble.

Tôi không thể nói tôi thích OVA này trong phạm vi của mùa giải đầu tiên và Ni Gakki. Các yếu tố của những gì làm cho chương trình này rất lớn (bộ phim hài và các làn đường vận chuyển) đã thiếu trầm trọng. Mặc dù nó có thể là do thực tế là chúng tôi chỉ được trả 2 trong tổng số 26 tập phim … nó vẫn sẽ không thay đổi kết thúc khủng khiếp của SR. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của anime kết thúc ban đầu, nhưng tại sao oh tại sao họ không cung cấp cho chúng tôi một …