Schwarzesmarken

Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Fuyufansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Schwarzesmarken /Vietsub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. dòng anime khiến khán giả khó lòng bỏ qua, đến với dòng phim khán giả như được quay về với thời kì chinh chiến với những nhiệm vụ đặc giao cùng những trận chiến khốc liệt hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút xem phim hấp dẫn.Nào! các bạn hãy cùng bật màn ảnh nhỏ của mình lên để thưởng thức những khoảnh khắc kịch tính mà các dòng anime khác chưa từng có nào!

 

Schwarzesmarken là một spin-off của dòng Alternative MUV-Luv, là một bộ tiểu thuyết ánh sáng thiết lập sớm trong vũ trụ thay thế. Nó thay thế các serialization MUV-Luv Alternative Total Eclipse trên tạp chí Tech Gian. Bộ phim được viết bởi Hiroki Uchida và minh họa bởi Carnelian.

Câu chuyện kể về việc sau 666 TSF Squadron Đông Quân đội Đức trong trận chiến và xung đột chính trị trong thời gian mở rộng lãnh thổ về phía tây của BETA vào năm 1983.

Schwarzesmarken

Đông Quân đội Đức 666 TSF Squadron “Schwarzesmarken” (Black Marks) là một đơn vị đặc biệt, lực lượng này được giao nhiệm vụ cùng với các lực lượng hành hung BETA.Họ sẽ phải sử dụng những chiến thuật độc đáo. Cụ thể, họ nhắm mục tiêu Lux và Magnus Lux để từ chối các BETA lợi thế về hỏa lực tầm xa.Theo như đó thì đơn đặt hàng của họ được ưu tiên cao nhất, như vậy điều đó là thực tế phổ biến cho 666 để bỏ qua các cuộc gọi mà trước đó bị nạn đồng minh đã dẫn đến sai lệch so với nhiệm vụ ban đầu của họ, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc ngắn.

Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi khám phá!