Seihou Bukyou Outlaw Star

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Outlaw Star,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26 VietSub

Trạng thái: Tập 24,25,26

Năm phát hành: 1998


Phim Seihou Bukyou Outlaw Star /VietSub (26 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Gene Starwind và đối tác của ông Jim Hawking chạy một doanh nghiệp nhỏ trên hành tinh tù túng của Sentinel III. Nhưng tất cả những thay đổi ngày hôm đó Hilda thuê họ cho một công việc vệ sĩ. Bây giờ, đẩy vào một bí ẩn mà họ không hiểu đầy đủ, họ đang trên đường chạy trốn khỏi cảnh sát, những tên cướp biển, một người nước ngoài tức giận, và một sát thủ bí ẩn. Nhưng họ đã có một số thứ trong họ ủng hộ-họ có tàu tiên tiến nhất của thiên hà với các Outlaw Star.Nếu bạn yêu thích Sci-fi, có thể bạn sẽ thích chương trình này vì một số điều cho tình yêu về Sci-fi là trong Outlaw Star. Các hướng tuy nhiên chủ yếu là xấu và Mitsuru Hongo có thể là để đổ lỗi về điều đó. Điều đó có nghĩa rằng bạn nên dừng lại xem nó và thả nó? Không! Hoàn toàn không.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với một sự pha trộn tốt của hành động và hài hước, đây là một xem Seihou Bukyou Outlaw Star nha. Nếu câu chuyện và các nhân vật quan trọng hơn đối với bạn.Các nhân vật dễ thương nhưng câu chuyện không có hướng. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Outlaw Star là không Masterpiece, nhưng nó là một kinh nghiệm xem anime khác nhau cho một số nếu chúng được sử dụng để cốt truyện và nhân vật. Tôi đã nhận thấy rằng chương trình này có thể đã nặng nề payed cống sáo hoặc tropes nhất định bởi vì ngay cả những lời sáo Deus Ex Machina là trong chương trình này và có nghĩa đen là Deus Ex Machina trong Outlaw Star.

Phim Seihou Bukyou Outlaw Star

 

 

 

 

Mặc dù câu chuyện là một mớ hỗn độn, đây là một chuyến đi đáng ngồi thông qua nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó không phải là một kiệt tác, nhưng là một xem nha.Nếu bạn nghĩ rằng tôi là một ít quá phán xét ​​với Outlaw sao bây giờ tôi đã biết tất cả mọi thứ tôi muốn nói, tôi có hai từ cho bạn bạn thân. Ngoài ra Seihou Bukyou Outlaw Star đang có sẵn bởi Bandai Entertainment, nó đã được ra khỏi in một thời gian, tại thời điểm xem xét này đang được đăng, Outlaw Star sẽ sẵn bởi Funimation cuối cùng kể từ khi họ cứu thoát phim hoạt hình này không bị Out of Print.