Seikai no Monshou

Thể loại: Hành Động, Military, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 Vietsub

Trạng thái: Tập 13/13

Năm phát hành: 1999


Phim Seikai no Monshou /Vietsub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Dựa trên một loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, Crest of the Stars (Seikai không Monshou) là phần đầu tiên trong này saga sci-fi. Câu chuyện sau Jinto, mà thế giới đã được thực hiện trên của đế chế lớn nhất trong thiên hà: các ABH. Jinto cha, Thủ tướng của hành tinh, đưa thế giới của họ qua các ABH để đổi lấy một chỗ đứng trong Đế chế ABH. Kết quả là, Jinto trở thành một hoàng tử và được vận chuyển ra cho một nền giáo dục ABH. Có anh gặp một nàng công chúa của đế quốc ABH, Lafiel, người mà ông đã nhanh chóng trở thành bạn mặc dù bên ngoài lạnh lùng của cô. Các ABH Đế chế đang rơi vào cuộc chiến tranh ngay sau đó và câu chuyện tiếp tục từ đó …

Seikai no Monshou

Seikai no Monshou

Seikai no Monshou

Seikai no Monshou

Seikai no Monshou

Seikai no Monshou

Seikai no Monshou

cuộc sống Linn Jinto đã thay đổi mãi mãi khi nhân loại Empire ABH mất trên hành tinh quê hương của ông Martine mà không cần bắn một shot duy nhất. Ông được sớm được gửi đi để nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa ABH và để chuẩn bị cho tương lai của mình như là một nhà quý tộc – một tương lai anh không bao giờ mơ ước, yêu cầu, hoặc thậm chí muốn.
Bây giờ, Jinto đang bước vào giai đoạn tiếp theo của đào tạo của mình, và ông là về để đáp ứng các ABH đầu tiên trong đời, đáng yêu Lafiel. Tuy nhiên, Jinto là về để tìm hiểu rằng có nhiều hơn để cô hơn đáp ứng mắt, và cùng nhau họ sẽ phải chiến đấu cho cuộc sống của họ rất.