Seiken Tsukai no World Break

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Aoi Yūki, Ayana Taketatsu, Kaito Ishikawa,

Đạo diễn: Takayuki Inagaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Seiken Tsukai no World Break /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim được tác giải Akamitsu Awamura và sẽ chính phát hành vào ngày 1-11-2015, hàng loạt những câu chuyện được diễn ra tại một trường trung học tư nhân liên quan đến các khái niệm về ” đấng cứu thế “. Họ được gọi là những người có những kỷ niệm đánh thức của cuộc sống quá khứ của họ. Câu chuyện kể về một cậu bé tên là Moroha Haimura ai đến với trường tư này.Tại trường, có hai loại người : người cứu rỗi, người chống lại kẻ thù với vũ khí và kỹ thuật thu thập được từ các cường quốc Puraana từ chính cơ thể của họ, và Kuroma, người quét sạch kẻ thù với phép thuật để thao tác quyền hạn Maana mà vượt qua những rào cảng vật lý. Moroha Haimura là người đầu tiên có cuộc sống quá khứ của cả hai Shirogane và Kuroma.

 

Takayuki Inagaki đang chỉ đạo anime tại Diomedea ( Gingitsune, sự lựa chọn tinh thần của tôi được hoàn toàn can thiệp với bộ phim hài lãng mạn học của tôi) với Masakazu Ishikawa ( Campione !, Kodomo không Jikan ) thiết kế nhân vật gốc thích ứng refeia ‘ s cho bộ phim. Hiroshi Yamaguchi ( Gingitsune ) chịu trách nhiệm về các kịch bản phim Seiken Tsukai no World Break.

 

 

 

 

Phim Hoạt Hình Seiken Tsukai no World Break trọn bộ, Phim Seiken Tsukai no World Break tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Seiken Tsukai no World Break vietsub, Seiken Tsukai no World Break thuyết minh. Seiken Tsukai no World Break vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !