Seikon no Qwaser

Thể loại: Hành Động, shounen, Siêu Nhiên, Super Power

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 24/24 Vietsub

Trạng thái: Tập 24/24

Năm phát hành: 2010


Phim Seikon no Qwaser /Vietsub (12 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ Tại St. Academy Mihailov, một loạt các vụ giết người hàng loạt đã xảy ra với tất cả các nạn nhân là phụ nữ trẻ. thủ phạm tràn lan này là ai? Và đó đẹp đầu tiên sẽ rơi vào trạng thái ác của mình bên cạnh?

Sau một ngày kinh hoàng bị quấy rối bởi các bạn học của mình, các chị em thông qua Mafuyu Oribe và Tomo Yamanobe vấp ngã trên một người đàn ông trẻ tuổi bị thương và quyết định đưa anh trở lại vị trí của mình để hồi phục. Đêm hôm đó rất, Mafuyu kết thúc lên ở lòng thương xót của kẻ giết người nối tiếp khét tiếng. Kỳ lạ thay, anh yêu cầu không cuộc sống của cô, nhưng thay vì một biểu tượng lại phía sau bởi cha Tomo của.

Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

May mắn thay, Sasha, người thanh niên bí ẩn mà các chị em đã thực hiện trong, đến để giải cứu chỉ trong thời gian, giúp Mafuyu tránh số phận tương tự như những nạn nhân khác. Sasha tiết lộ rằng anh là một Qwaser, một cá nhân có khả năng kiểm soát các yếu tố khoa học của dự phần trong Soma, một bản chất kỳ diệu tìm thấy trong ngực của phụ nữ. Có khả năng thao tác với sắt, Sasha hàng thủ một lưỡi hái khổng lồ và giết những kẻ giết người hàng loạt. Cậu vào học tại học viện vào ngày hôm sau báo hiệu sự khởi đầu của một năm học rất “thú vị”.

Seikon no Qwaser là một câu chuyện hành động nặng mà không né tránh từ fan-dịch vụ. Tham gia Sasha và các đồng minh của ông khi họ chống lại sự dữ là gần trong.