Seirei No Moribito

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Ranka Fansub, Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2007


Phim Seirei No Moribito /VietSub (26 Tập cuối) Ful tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime diễn ra vào thời điểm khi sự cân bằng của thiên nhiên vẫn giữ những nền văn minh của nhân loại trong nô lệ, hoàng tử trẻ Chagum đã bị cáo buộc bị ám bởi một linh hồn ma quỷ: con quỷ nước, mà một khi đã chết dưới bàn tay của hoàng đế 100 năm trước đây. Điều này có thể có nghĩa là bất hạnh lớn. Không chỉ dành cho các gia đình Hoàng gia, nhưng đối với toàn bộ thế giới như là tốt. cố vấn Tòa án chỉ thấy một giải pháp.Chagum phải được đưa đến cái chết bởi tay cha riêng của mình. Sự cứu rỗi của ông là trong các hình thức Balsa, một người phụ nữ giáo và lính đánh thuê từ Kanbal, vương quốc trên núi. Kỹ năng của mình là huyền thoại, và mặc dù miễn cưỡng, cô được tổ chức bởi một lời thề bí ẩn để cứu tám người trước khi cô chết. Cô có thể chống đỡ toàn bộ một đế chế và làm Chagum cô hồn thứ tám.

 

Mặc dù nghiêm túc, điều tốt nhất về Balsa là như thế nào, mặc dù thực tế rằng cô ấy luôn luôn có một kế hoạch cho mọi thứ và là một khả năng đủ giáo chiến đấu để giữ riêng của mình chống lại bốn người lính ưu tú, cô không bao giờ đi qua như mary-sue-ish. Đây là một sự cân bằng rất tinh tế để giữ cho một nhân vật chính, nhưng loạt bài này làm cho nó trông mệt nhọc. Ngoài việc anime “Seirei No Moribito” đã thể hiện được sự xuất sắc trong công việc làm vệ sĩ Badass, Balsa cũng có một mặt nhẹ nhàng hơn, đó là điều hiển nhiên bởi sự tương tác của cô với Chagum và các đồng minh khác. Trong phần sau của cô càng trở nên nhiều hơn một vai mẹ Chagum.

 

 

 

 

Phim Seirei No Moribito

Phim Seirei No Moribito

Chagum mình xứng đáng được rất nhiều lời khen ngợi cho là một nhân vật trẻ giữa một dàn diễn viên chủ yếu là người lớn, những người bất chấp tuổi tác và tình trạng của mình không bao giờ đi qua như là khó chịu hoặc hư hỏng. Các hoàng tử là thông minh, lịch sự và sẵn sàng để tìm hiểu về cách thức của người dân bình thường, dù đã được ẩn náu trong một cung điện cho toàn bộ cuộc sống của mình trước các sự kiện của bộ truyện.Toàn bộ loạt Tôi đã chờ đợi anh ta để làm điều gì đó ngu ngốc hoặc làm hư hỏng và nó không bao giờ xảy ra. Vì vậy, xin chúc mừng Seirei no Moribito, bạn quản lý để làm cho tôi giống như một nhân vật trẻ.