Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: CFS, OtakuMANO FS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Seirei Tsukai no Blade Dance SS2/VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim là sự tiếp diễn câu chuyện dẫn đến phần 2 này, một học viện đào tạo các cô gái trẻ từ các gia đình quý tộc để đạt được điều này. Học viện này là một học viện tất cả các cô gái cho đến khi Kamito Kazahaya làm cho lối vào của cậu. Khi nam duy nhất, anh là khá hiếm bởi vì ông là nhà thầu phun ra nam duy nhất trong toàn bộ học viện. Claire Rouge, một loli đầu đỏ dễ thương hợp đồng Kamito mặc dù ông không phải là một tinh thần. Tuy nhiên, Kamito đồng ý ký hợp đồng được tinh thần của mình sau khi ăn cắp cơ hội của mình để ký hợp đồng với tinh thần thanh kiếm huyền thoại Est.

Trong học viện, thiếu nữ huấn luyện để tốt nhất khả năng của mình để trở nên mạnh mẽ với tinh thần hợp đồng với họ. Những người có đủ tốt đủ điều kiện để cạnh tranh trong Seirei Tsukai no Blade Dance SS2, một cuộc cạnh tranh rất lớn trong đó là tốt nhất của tốt nhất cạnh tranh với nhau. Kamito muốn nhập Blade Vũ này, và giành chiến thắng trong cạnh tranh. Để có thể nhập vào, bạn phải lắp ráp một đội ngũ elemantelers do thực tế nó là một nhóm cạnh tranh. Kamito và Claire tìm thấy các thành viên khác tham gia nhóm nghiên cứu của họ như là câu chuyện tiến triển. Sau khi lắp ráp, mùa giải kết thúc với nhóm của họ sẽ cạnh tranh trong Blade Dance.

Phim Seirei Tsukai no Blade Dance SS2

Hầu hết những gì được thể hiện trong anime Seirei Tsukai no Blade Dance là khá buồn cười và đã cho tôi nứt lên trên đường đi. Vì đây là một hậu cung, có một số lượng tốt của những thành viên hâm mộ bộ phim hoạt hình này. Claire là một nhân vật có một trái tim rất mong manh. Sau khi các sự kiện của quá khứ của mình, cô đã trở thành một kẻ bị ruồng bỏ với những người khác lại bị cô lập mình. Sau khi gặp Kamito Claire bắt đầu cởi mở lòng mình đối với bởi vì ông là người duy nhất trong năm người đã đặc biệt chú ý đến cô. Tuy nhiên, sự bất an của mình do các vấn đề mà cô phải đối mặt trong quá khứ, và cô thường ghen tuông và đau khổ một chút bất cứ khi nào cô thấy Kamito nhận được quá gần với một phụ nữ.