Seitokai Yakuindomo Ss2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen

Diễn Viên: Crazy-sol, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Seitokai Yakuindomo Ss2 /VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Seitokai Yakuindomo 2 là một trong những chương trình mà bạn chỉ có thể bật của bộ não của bạn và thưởng thức. Tôi nghĩ mùa thứ hai được cải thiện bầu không khí trên tổng thể và chất lượng các câu chuyện cười làm cho nó một chương trình thú vị để xem anime mà không cần sử dụng bộ não của bạn. Chương trình này tập trung xung quanh bộ phim hoạt hình thật sự hài và tôi nghĩ rằng nó làm một công việc tuyệt vời ở đó. Bất cứ khi nào tôi xem chương trình này tôi đã cười đến tận mang tai. Tôi không nghĩ rằng có một nhu cầu để phá vỡ các thành phần của chương trình này, bởi vì có thực sự không phải là một câu chuyện hay nhân vật phát triển.

 

Tuy nhiên tôi sẽ nói rằng nghệ thuật được thực hiện khá tốt và cá nhân tôi thích nó. Ngoài ra nhạc nền phim nhiều thú vị hơn để lắng nghe so với mùa giải đầu tiên giới thiệu. Nói chung nếu bạn đã xem qua Seitokai Yakuindomo và đang tìm kiếm một trong những chương trình mà bạn có thể tắt bộ não của bạn và có một thời gian tốt điều này chắc chắn là chương trình đó. Những nhân vật này là thái quá, và vui nhộn. Đáng yêu vô cùng là tốt. Mong đợi một sự gia tăng trong câu chuyện cười ngắn Suzu, Hata creepiness, và những khoảnh khắc không phù hợp Dejima.

 

 

 

 

Như tôi đã nói trước, mùa này giới thiệu một vài nhân vật mới, như em gái của Tsuda, lười biếng của mình, nhưng người bạn tốt nhất vô cùng mát mẻ Toki, và một chủ tịch hội học sinh đối thủ Uomi người rất giống với Shino-chan.Những nhân vật tạo ra một động lực đáng kinh ngạc, và Tsuda, MC của chúng tôi, tất nhiên là còn lại để đối phó với chúng một mình. Hưởng thụ: Thỉnh thoảng tôi thấy mình cười khó khăn như vậy mà nó bị tổn thương. Các tập phim Seitokai Yakuindomo SS2 được rất nhiều lô thiểu trong một, và từng là vô cùng hài hước. Nếu bạn rất thích những mùa giải đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao thứ hai này.