Sekkou Boys

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/24 Vietsub

Trạng thái: Tập 6,7,8,9,10,12

Năm phát hành: 2016


Phim Sekkou Boys /Vietsub (24 tập cuối) tiếng việt full hd. là bộ phim thuộc thể loại anime của kênh truyền hình Nhật Bản đầy hấp dẫn và thú vị,những câu chuyện chiến đấu hấp dẫn bởi những thể loại vô cùng mới,hứa hẹn những điều hấp dẫn.

Nội dung câu chuyện được chuyển thể từ câu chuyện tranh cùng tên xoay quanh những chiến binh thần thánh, họ đã sống chiến đấu với những nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả của mình.Bốn hình ảnh thạch cao với những tính cách kỳ quặc là một phần của một nhóm thần tượng được tạo bởi một người quản lý tân binh nữ.

Bốn thành viên là người lính thánh George, thần tình ái của sao Hỏa chiến tranh, multitalent với Hermes da đẹp, và người nổi tiếng tiên phong Medici.
Tất cả họ có những tính cách riêng biệt,nhưng cùng làm nên những chiến công vô cùng to lớn,họ là những chiến binh của thánh thần.Hãy cùng theo chân của những chiến binh này để chứng kiến những nỗ lực của họ,chứng kiến những điều phi thường mà họ làm nhé.

Bằng kĩ năng làm phim anime đầy ấn tượng, bộ phim anime lần này sẽ thấy những bức tượng vô tri vô giác lần đầu tiên lên trên sóng truyền hình với những tâm hồn chân thực.Bộ phim lần này hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác mới lạ,mời quý vị và các bạn đón xem.