Selector Destructed WIXOSS Movie

Thể loại: Game, Psychological

Diễn Viên: VNSubteam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Selector Destructed WIXOSS Movie Vietsub (Full HD) Vấn đề lớn nhất của tôi với mùa giải đầu tiên là nó chỉ deconstructed khía cạnh của những gì một phần của thẻ trò chơi tiểu thể loại đã được cho đến nay. Khi tôi bắt đầu xem các loạt, bởi xung quanh tập 3 tôi đã thực sự khao khát một giải cấu trúc đầy đủ, nhưng đó không phải là những gì tôi có. Những gì tôi nhận được là một câu chuyện được viết tương tự như Madoka Magica, chỉ ra những khía cạnh nhất định được deconstructed và phần còn lại được bỏ ra trong lạnh. Đó chắc chắn là vẫn còn một loạt lớn chỉ đơn giản là vì mỗi nhân vật có đặc điểm như thế nào, ngoài việc tốt như thế nào câu chuyện đã đi với những gì nó đã làm việc với rất nhiều các tình huống được xử lý rất tốt, và đạo diễn tuyệt vời tổng thể. Nhưng tôi vẫn còn một chút underwhelmed.

Phim Selector Destructed WIXOSS Movie

Phim Selector Destructed WIXOSS Movie

Phim Selector Destructed WIXOSS Movie

Phim Selector Destructed WIXOSS Movie

Phim Selector Destructed WIXOSS Movie

Phim Selector Destructed WIXOSS Movie

Sau đó, chúng tôi tiếp tục vào mùa thứ 2, trong đó khá nhiều cố định mọi vấn đề tôi đã có với mùa giải đầu tiên. Mỗi khía cạnh của những gì làm cho các thẻ trò chơi tiểu thể loại gì nó đang được hoàn toàn deconstructed trong khá nhiều mọi cách có thể. Những khía cạnh tâm lý đằng sau mỗi nhân vật là phát triển như thế nào, các lỗ hổng trong hệ thống, con đường tất cả mọi thứ đã được tạo ra. Chỉ cần tất cả mọi thứ. Tôi thực sự rất ngạc nhiên, và tôi đã không thực sự mong đợi một mùa giải tuyệt vời như vậy ra khỏi nó. Nhưng, đây là một thực tế: có một lý do tại sao tôi đã không thực sự mong đợi những thứ để đi theo cách mà họ đã làm. Bạn thấy đấy, trong khi tôi DID muốn mọi việc đi theo một cách hoàn toàn deconstructs thẻ trò chơi tiểu thể loại, tôi không mong đợi họ sẽ vì tôi biết quá trình tạo ra một câu chuyện mà chỉ là sẽ không dễ dàng bởi bất kỳ có nghĩa. Nó sẽ là một gánh nặng để thực hiện, và tôi nghĩ rằng nó là loại một phép lạ mà họ đã đi xa. Tuy nhiên, làm thế nào cho nặng của một tải trọng đó là, mọi thứ đã không được kéo ra một cách hoàn hảo, và vẫn còn có một vài câu hỏi chưa được trả lời vào cuối mùa giải thứ 2. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời, nhưng không hoàn toàn ở mức độ là một kiệt tác.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục với bộ phim này. Mỗi, và tôi có nghĩa là EVERY, câu hỏi duy nhất được trả lời, cuối cùng lỏng lẻo, và điểm cốt truyện khó hiểu đã được trả lời hoàn hảo. Những gì chúng tôi đã đưa ra được một công việc hoàn thành, một trong đó cho thấy rằng tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch từ đầu, và làm thế nào tốt bằng văn bản các câu chuyện là như một toàn thể. Những điều đó đã mất tích từ mùa giải thứ 2 đã làm cho tôi không coi đó là một kiệt tác đã có mặt trong bộ phim này. Mặc dù tôi sẽ không xem xét hoặc là một kiệt tác, tôi có mọi quyền duy nhất để nói rằng loạt WIXOSS như một toàn thể là xứng đáng được gọi là một.