Selector Spread WIXOSS

Thể loại: Phiêu Lưu

Diễn Viên: Akira, Aoi, Kominato, Ruuko,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2014


Phim Selector Spread WIXOSS /VietSub 2014 (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Selector Infected WIXOSS SS2 kể về một trò chơi hết sức đặc biệt hay còn được gọi là WIXOSS, đây là một trong những trò giải trí có thể khiến con người ta đắm chìm vào nó một cách khá lôi cuốn, vì nếu thắng thì họ sẽ được trao cho một tấm lệnh bài hay thẻ LRIGs, thẻ này củng lại là một món đồ vật có thể giúp bạn biết được cá tính riêng của mình, thậm chí nó còn có thể thay đổi hay biết trước được cuộc đời, tương lai của bạn trong hiện tại.

 

Điều thú vị và quyến rũ nhưng khó hiểu ở lần. Do đó tôi tin rằng để được hưởng đầy đủ phim hoạt hình này, người ta phải lo lắng quá nhiều về cách một số các chi tiết tốt hơn được mờ hơn, hãy nhớ nếu anime không đưa ra một lời giải thích tốt chỉ để lại các lý do đằng sau nó với phép thuật. Phim hoạt hình này về cơ bản sử dụng các cấu trúc câu chuyện tương tự như prequel của nó và sau cuộc sống của ba nhân vật chính, tuy nhiên nó đào sâu sâu hơn vào lịch sử của Selector Infected WIXOSS  như thế nào trận selector đã về, vv Tuy nhiên nó vẫn duy trì các chủ đề tâm lý đen tối đó là hiện diện trong prequel. Nói chung là 7 vì nó là thú vị và thú vị, nhưng không thực sự độc đáo.

 

 

 

 

Trong nóm này có  Teenager RÜKO là người duy nhất trong đây đang nắm giữ một trong những thẻ quý hiếm, và nếu cô thắng , mong muốn của mình sẽ được cấp độ hơn, nhưng kèm với đó là những rủi ro đáng tiếc có thể đánh mất nó bất cứ lúc nào. Đón xem Selector Spread WIXOSS VietSub tại anime14.net để theo dõi nó nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.