Senkou no Night Raid

Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Military, Super Power

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập +3 SP

Năm phát hành: 2010


Phim Senkou no Night Raid /VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về những tháng năm ở thượng Hải năm 1931. Mười năm trước khi Mỹ sẽ bước vào chiến tranh thế giới II, răng của hydra trồng bởi các cuộc xung đột toàn cầu lớn đầu tiên đang bắt đầu nảy mầm. Nở như nhện, họ dệt web phức tạp của âm mưu và âm mưu mệnh để chắc chắn thu hút toàn bộ các quốc gia đến bờ vực của sự hủy diệt. Bị bắt trong trái tim của những mạng nhện, tuyệt vọng tìm kiếm để tách dối từ sự thật, là “Sakurai Kikan,” một cơ quan tình báo siêu bí mật điều hành bởi các cá nhân đột xuất tài năng với khả năng vượt xa những con người bình thường. Nhiệm vụ của họ: để ngăn chặn các âm mưu đen tối nhất và loại bỏ các mối đe dọa lớn nhất. Nhưng trong một thành phố được xây dựng trên những âm mưu, có thể ngay cả một đội ngũ clairvoyants, telepaths và năng lực siêu nhiên đứng lên chống lại các lực lượng cuối cùng của số phận?.

 

Mặc dù một số vẫn còn coi nó là các nhân viên là chạm vào nội dung nhạy cảm cần được lãng quên. Kể từ khi tôi đến từ Đông Nam Á đất nước mà là dưới sự chiếm đóng của Nhật Bản trong Thế chiến II, tôi không cảm thấy bị xúc phạm hoặc bất kỳ cảm xét lại lịch sử như những gì mọi người đã tuyên bố. Trong thực tế, có NO xét lại lịch sử cả. Tuy nhiên phần đặc biệt của phim hoạt hình Senkou no Night Raid chính là ở điểm các nhân viên đã thực sự nghiên cứu về các sự kiện và không bao gồm những gì người xét lại lịch sử đã thông báo. Vì vậy, nó là an toàn để nói rằng loạt bài này đã không (chưa) được rút ra bất kỳ sự bùng nổ giận dữ từ Trung Quốc hay Hàn Quốc hay bất kỳ nước láng giềng của Nhật Bản cho rằng vấn đề.

 

 

 

 

Phim Senkou no Night Raid

 

Xem xét một số nội dung gây tranh cãi, ít nhất, các nhân viên không được dùng bất cứ phụ. Họ đã cho thấy những mặt xấu của người Nhật. Tất nhiên, có một sự từ bỏ mà câu chuyện của series Senkou no Night Raid  là hư cấu. By tiểu thuyết, có nghĩa là một số sự kiện xảy ra trong truyện có thực sự hư cấu. Đó là cảm giác chung rằng những người có siêu năng lực không tồn tại trong lịch sử thực tế cuộc sống. Từ những gì tôi đã nhìn thấy ở đây, các siêu cường đã có một vai trò quan trọng ở đây.