Senpai to Kanojo

Thể loại: Romance, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Jun Shison, Kyoko Yoshine,

Đạo diễn: Chihiro Ikeda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Senpai to Kanojo Live-Action /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Senpai để Kanojo , Atsuko Nanba phổ biến của shōjo manga trung học lãng mạn đó có hơn 1 triệu bản in, được truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action của đạo diễn Chihiro Ikeda vào mùa thu này. Tháng Sáu Shizon, người vừa hoàn thành với sự tham gia vào Super Sentai tokusatsu truyền hình (hiệu ứng đặc biệt) loạt Ressha Sentai ToQger trong tháng Hai, sẽ có vai diễn đầu tiên của mình trong một bộ phim Senpai to Kanojo.Shizon sẽ chơi một học sinh trung học năm thứ ba tên là Keigo Minohara, và các nữ nhân vật chính là sinh viên năm thứ Rika Tsuzuki. Keigo là Rika của senpai (upperclassman) trong một câu lạc bộ, và Rika nuôi dưỡng tình cảm với anh. Keigo đối xử tử tế với Rika vô tư, nhưng bản thân ông nuôi dưỡng tình cảm với một cô gái nổi tiếng, người đã tốt nghiệp trung học của họ.

Phim Senpai to Kanojo

Nanba ( Taiyo wa Kimi ni Kagayaku , Sprout , tonari không Atashi ) ra mắt manga Kodansha ‘s Bessatsu bè tạp chí vào năm 2004, và Kodansha xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai và cuối cùng trong năm 2005.Các tác giả truyện tranh sẽ xảy ra là một fan hâm mộ lớn của ToQger và Shizon, và cô ấy thậm chí đã đi đến loạt ‘live show sentai tại Tokyo Dome City đã thu hút hơn 310.000 người tham dự. Điều này dẫn đến các diễn viên 20 tuổi được lựa chọn cho vai chính này. Senpai để Kanojo là dự án đầu tiên mà Shizon được quay ngay sau khi ToQger kết thúc.

 

 

Phim Senpai to Kanojo

 

 

Nhân vật tham gia Shizon, là người 1,78 m (5 feet, 10 inch) cao, đang chơi một cậu bé người thường xuyên làm việc shōjo tropes trong manga gốc, chẳng hạn như ” Kabe-don “(trồng một bàn tay bên cạnh người đứng đầu của một cô gái vào tường) và “Cách đây-Kui” (nâng cằm của một cô gái nhìn vào mắt cô ấy). Shizon tham gia vào nhóm diễn viên D2 (nay đã sát nhập với D-Boys) trong năm 2011, và ông đã thực hiện diễn xuất của mình trong Senpai to Kanojo Live-Action VietSub sân khấu âm nhạc cùng năm. Sự kiện này cho cuốn sách sưu tập ảnh đầu tiên của ông đã thu hút 3.000 người hâm mộ cuối tháng tám.