Senran Kagura

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Kimi, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Senran Kagura /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về một thời gian khi có những ninja phục vụ mạnh mẽ, thuê cho các cơ quan tình báo, phá hủy, hay ám sát. Trong khi thời gian đã thay đổi, nhu cầu về ninja đã không biến mất. Trong một trường học đặc biệt, có những cô gái là bí mật trong đào tạo để trở thành ninja. Ninjas-trong-đào tạo, Asuka, Katsuragi, Hibari, Ikaruga, và Yagyuu từng có một kỹ thuật cuộn bí mật mà họ bảo vệ ở tất cả các lần. ! Này có cuộc sống trường đầy biến động của họ khi họ theo đuổi con đường của các ninja.Senran Kagura là một trong những danh hiệu mà không giả vờ đó là một cái gì đó có chất lượng cao; ngay cả những trò chơi nó sinh ra từ gia là tất cả về thiệt hại quần áo và ngực jiggling lớn. Khi bạn di chuyển qua những kỳ vọng không thực tế, nó trở thành một cái gì đó bạn có thể, thực sự thưởng thức. Tiêu đề chính như các ngân hàng này gần như hoàn toàn vào các thiết kế nhân vật. Sự thành công rất lớn của các trò chơi chứng tỏ sức hấp dẫn của họ phần nào (tôi thậm chí đặt lên Hibari là một trong những nhân vật đáng yêu nhất của mùa giải).

 

Nhân vật như Yomi, Yagyu và Katsuragi cũng khá phổ biến trên mạng. Đó là một điều đáng tiếc là một trong những nhân vật nổi nhận (và một trong những mục yêu thích của tôi).Hikage, không bao giờ thực sự có cơ hội để tỏa sáng. Nó có thể là một điều tốt mà không ai hy vọng bất kỳ loại câu chuyện nào cả, vì anime thực sự quản lý để chúng ta ngạc nhiên với một số âm mưu hợp lý. Đúng, có những kẻ xấu để lộ kế hoạch của mình tại thời điểm tồi tệ nhất có thể, mất tất cả các đồng minh của mình và tăng gấp đôi kẻ thù của ông là bằng chứng về cách kể chuyện shitty, nhưng hey, khi “kẻ xấu” gây áp lực lên các nhân vật nữ chính trong Senran Kagura phần đầu tiên của câu chuyện , họ thực sự đã có một cái gì đó xảy ra ở đó.Không ai có thể dự đoán rằng nó thực sự có thể là thú vị, ở một số phần của câu chuyện.

 

 

Phim Senran Kagura

Phim Senran Kagura

Phim Senran Kagura

Họ thực sự đã có một sự rung cảm ninja tốt ở đó với các chiến thuật tàng hình và cửa ra vào và các công cụ ẩn, nhưng họ cũng đã phá hủy nó với các công cụ như ô chống đạn, ninja ăn mặc giống như họ đang đi đến một quả bóng, miniguns ẩn và máy bay chiến đấu dưới một chiếc áo sơ mi, một con thỏ khổng lồ được triệu tập mịn, và cô gái không bao giờ mặc một chiếc áo ngực, không bao giờ lên nút áo của cô, và nhảy xung quanh nhất. Tại sao họ xây dựng một bộ phim hoạt hình Senran Kagura hay và thậm chí đi cho chủ đề ninja? Nhưng đó là ngớ ngẩn để phàn nàn về các chủ đề của Senran Kagura. Những người thậm chí sẽ tiếp cận này đã biết những gì và những gì không mong đợi.