Shangri-La Anime

Thể loại: Drama, Hành Động, Sci-Fi, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Shangri-La /VietSub (24 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt. Nội dung anime là câu chuyện được diễn ra tại một trong tương lai xa, động đất và những tác động của sự nóng lên toàn cầu đã bị phân tán xã hội Nhật Bản. Một số cuộc đấu tranh tay-to-miệng trong đống đổ nát rừng rậm rối của nền văn minh. Một số người sống thoải mái trong thành phố đóng-off của Atlas. Khác lurk trực tuyến, nặc danh hack kinh tế toàn cầu. Như tính chất phát triển dữ dội hơn và khoảng cách giữa các lớp học mở rộng, một cô gái-Kuniko-spirited phải đối mặt với số phận của mình và lãnh đạo nhân dân của mình vào không tưởng của Atlas. Chính phủ tàn nhẫn của thành phố không phải là đi để chào đón họ với vòng tay rộng mở, nhưng Kuniko sẽ không từ bỏ cho đến khi cửa của Atlas bị đá mở cho tốt, thậm chí nếu nó có nghĩa là phát hiện ra rằng đất hứa cô mơ ước được xây dựng trên một nền tảng bí mật của xoắn và dối trá.Đặt vào giữa thế kỷ 21, thế giới đã trở thành một nơi rất lạ quả thật là một ủy ban quốc tế mạnh mẽ đối với một “Anime Shangri-La” trên tất cả các quốc gia sản xuất CO2 của thế giới nhằm giảm thiểu tác động của sự ấm lên toàn cầu.

 

Các thị trường tài chính và kinh tế của thế giới thay đổi rất nhiều vì sự thay đổi này như nhiều quốc gia đổ tiền vào các thị trường carbon trong một nỗ lực để bù đắp các khoản thu thuế hiện tại của họ. Thật không may, Nhật Bản phải chịu một trận động đất lớn đã phá hủy hầu hết đó là cơ sở hạ tầng trong thời gian này, và hơn nữa các vấn đề hợp chất, mức thuế suất thuế carbon của Nhật Bản đã không được nâng lên khỏi lo ngại nó sẽ thiết lập một tiền lệ, làm cho Nhật Bản là một trong những quốc gia nghèo nhất trên trái đất. Tuy nhiên Shangri-La có được một huyết mạch đã được ném vào các quốc gia đang gặp khó khăn trong các hình thức của ATLAS, một dự án xây dựng lại Tokyo so với mặt đất, trong khi bản thân đất được đưa ra trên các khu rừng nhiệt đới. Câu chuyện bắt đầu với một cô gái trẻ được phát hành từ một trại giam Nhật trung tâm, nơi cô đã được hai năm.

 

 

 

 

 

Cô là Hojo Kuniko, các “lãnh đạo” của nhóm chống chính phủ được gọi là kim khí, và tự do mới của mình tia lửa một chuỗi các sự kiện mà sẽ rung chuyển thế giới. Theo như câu chuyện đi, nó có thể thành thật nói rằng Shangri- La có gần như tất cả mọi thứ bất cứ ai có thể có thể muốn, tuy nhiên điều này cũng là nó Heel Achilles ‘. Cốt truyện, mà thường được nhịp độ khá tốt, có một xu hướng đi tắt theo dõi đánh đập trong một nỗ lực để biện minh cho sự kiện trong anime47, và đây là nơi mà toàn bộ sự việc bắt đầu làm sáng tỏ. Rất đơn giản, Shangri-La cố gắng nhồi nhét đến nay quá nhiều thành 24 tập phim. Việc giới thiệu khá dài để những câu chuyện trước đây là một ví dụ về chỉ có bao nhiêu nội dung trong phim hoạt hình Shangri-La này, và trong khi người ta có thể đánh giá cao những nỗ lực đó đã đi vào sản xuất một kịch bản khả thi, một biên kịch giàu kinh nghiệm như Onogi Hiroshi nên thực sự đã biết tốt hơn so với thử và đưa toàn bộ câu chuyện trên màn hình.