Shibuya Fifteen

Thể loại: Drama, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Shibuya Fifteen VietSub (12 tập cuối) Full JP Drama And Movie.Tsuyoshi tỉnh dậy giữa thùng rác trong thành phố Shibuya không có hồi ức về quá khứ, ném lên một lưu ý từ Revu nói rằng “Mất đi Shibuya”. Sau khi khám phá thành phố, ông tìm thấy trên lãnh thổ Asagi Bunkamu bị truy đuổi bởi chúng trong khi tìm kiếm cho Chiko, một thành viên của băng đảng của mình. Anh đã giúp cô chống lại chúng, nhưng chia tay với bạo lực. Nghe trong cuộc chiến mà ông thuộc về Palhands, Tsuyoshi tìm kiếm cho nhóm của mình. Sau khi tìm thấy họ, ông biết rằng ông là Gofer Palhands tên Shouta. Ông phát hiện ra rằng nó là Palhands là một Chiko giữ làm con tin. Ngay sau đó, họ phải đối mặt Lovegen. Trong trận chiến, Tsuyoshi giúp Chiko thoát.

 

Chiko feeds anh, nhưng sau đó đuổi theo anh cho máu của mình. Tuy nhiên, mảnh đánh dấu của cô và giết chết cô; Ema sau đó xuất hiện, triệu tập áo giáp, và đánh bại Piece. Cô nói với Tsuyoshi rằng tên thật của ông không phải là Shouta. Tất cả họ đều trở về vị trí của Kengo cho Katsudon chuẩn bị để rời; Tuy nhiên, Ema, nhớ lại quá khứ của mình, có những nghi ngờ về việc để lại. Tsuyoshi tìm kiếm cho cô sau khi cô giấu, nhưng vô ích. Như Tsuyoshi, Ryuugo, Asagi, DJ, và Kengo là về để lại, chủ tịch xuất hiện và biến thành mảnh để ngăn chặn chúng. Asagi đạo Tsuyoshi để Ema, những người sau đó ông cố gắng thuyết phục để đến với anh ta.

 

Phim Shibuya Fifteen VietSub

 

 

Trong khi đó, tất cả mọi người khác quản lý để đánh bại Piece và thoát Shibuya. Tsuyoshi tiến đến ranh giới; Tuy nhiên, Chủ tịch tỉnh dậy từ tình trạng bất tỉnh và chiến đấu với hắn như Piece. Ema, tuy nhiên, xuất hiện, và cùng nhau, hai nhịp mảnh một lần và cho tất cả.Cô quyết định rằng cô sẽ thực sự đi với Tsuyoshi với thế giới thực. Tuy nhiên, Tsuyoshi phát hiện ra rằng cô đang ở trong tình trạng thực vật và do đó chỉ có thể sống ở Shibuya, thế giới được tạo bởi Ootomo. Tsuyoshi quyết định trở về Shibuya để được với Ema.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Shibuya_Fifteen