Shijou Saikyou no Deshi Kenichi OVA

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Martial Arts

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11/11 Tập

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2012


Phim Shijou Saikyou no Deshi Kenichi Ss2 /VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime bao gồm 8 Câu chuyện trong các OVA mang chất lượng như hàng loạt chính, nhưng với nó rõ ràng là tiến triển. Vài tập đầu tiên là để cung cấp cho bạn một tái nắp trên mỗi nhân vật và tính cách của họ, mà tôi tin là tốt như OVA này bắt đầu 6 năm sau khi hàng loạt chính đã kết thúc, nhưng là một người có thể đã đi thẳng từ loạt chính này có thể là một chút khó chịu, nhưng không có gì tôi có thể nói là một điều xấu như nó được dự định để lại nắp người sau sáu năm. Những tập đầu cũng giới thiệu chúng tôi với một nhóm mới của kẻ thù, và những người đứng sau nó, những người, như Ragnarok, là sau khi các đệ tử mạnh nhất, Kenichi. Nhóm này mới có tên là ‘Yami’, là những gì bạn có thể thấy như Ragnarok nhưng với một dàn diễn viên mạnh mẽ hơn của kẻ thù, đó là sự thật, nhưng kết quả là những trận chiến khốc liệt và phức tạp hơn.

 

Các tập phim Shijou Saikyou no Deshi Kenichi  sau vài lần đầu tiên chủ yếu là trận chiến chống lại nhóm mới này, và kết quả là chúng ta thấy không chỉ Kenichi, nhưng bạn bè của mình phát triển kỹ năng của mình và trở nên mạnh mẽ hơn. Trong một số trường hợp, sau khi đánh nhau, chúng ta thấy những gì một số người có thể gọi là ‘chất độn’, nhưng chỉ thực sự chúng ta nhìn thấy những kết quả của cuộc chiến trước đó tập, và có thể một số điều có liên quan khác, vì vậy tôi sẽ không gọi chúng là chất độn. Việc kết thúc như cũng khá khả quan, nhưng điều đó cũng phụ thuộc vào người, vì vậy xem để xem cho chính mình.Tôi nghĩ rằng mặc dù chiến đấu có phức tạp hơn và có thể khó khăn hơn để theo dõi, nghệ thuật là chất lỏng và tập trung vào những điểm chính của các chiến đấu.

 

 

 

Phim Shijou Saikyou no Deshi Kenichi Ss2

 

Nói về trận đấu, các mảnh vỡ và tác động của các cú đấm là chi tiết, và không được skimped trên, cho phép chiến đấu để nhìn tốt hơn và nâng cao hưởng thụ của bạn. Đối với nghệ thuật của Shijou Saikyou no Deshi Kenichi OVA thì theo riêng mình, họ đã không làm thay đổi nhiều từ nghệ thuật ban đầu, mà tôi nghĩ là tuyệt vời như là không chỉ làm nó phân biệt chính nó từ các loại hình nghệ thuật theo phong cách đang được sử dụng khoảng thời gian này, nó cùng một lúc cảm thấy quen thuộc và không tách mình khỏi dòng chính, nhưng tôi có thể nói rằng tôi cảm thấy nghệ thuật đã sáng lên một chút, mà tôi nghĩ là một sự thay đổi cho tốt hơn.Tôi nghĩ rằng âm thanh là trung bình, nhưng đã không giữ lại các anime.