Shikabane Hime Aka

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Shikabane Hime Aka VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được viết lại dựa trên Manga cùng tên của hoạ sĩ Yoshiichi Akahito, phát hành hàng tháng từ tháng 12-2005.Con người khi chết đi nhưng vẫn còn luyến tiếc sâu nặng với thế giới này thì sẽ trở thành một “xác sống”.Sau khi bị một nhóm xác sống bí ẩn ám sát, Hoshimura Makina cũng trở thành một xác sống. Cô tình nguyện tham gia Kougon-một tổ chức chống xác sống, sát cánh chiến đấu với Pháp sư đỡ đầu của mình là Tagami Keisei…

Shikabane Hime Aka VietSub

Shikabane Hime Aka VietSub

Shikabane Hime Aka VietSub

Shikabane Hime Aka VietSub

Shikabane Hime Aka VietSub

Shikabane Hime Aka VietSub

Phim Shikabane Hime Aka tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-33-34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44- 45–46- 47-48-49-50-51-52-tập cuối. Truyện Shikabane Hime Aka vietsub, Shikabane Hime Aka thuyết minh. Shikabane Hime Aka vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Shikabane Hime hay Corpse chúa là một kinh dị, hoạt hình hành động võ thuật, với cả gia đình và cô bị giết bởi một nhóm các shikabanes là Shichisei, Makina tìm kiếm một sự trả thù chống lại Shichisei với sự giúp đỡ của Keisei Tagami như cô ký hợp đồng Monk và một dài với Ouri kagami là em trai của Keisei Tagami.At đầu của cả tập nó chỉ cho những gì đang shikabane là gì và cách shikabane tồn tại và những gì nhà thầu tu sĩ sử dụng for.At đầu câu chuyện là một chút chậm, chỉ có một vài thông tin quan trọng về các Shikabane được cho biết, ngay cả những âm mưu phát triển là một chút chậm lúc đầu, nhưng ở giữa của nó sự phát triển cốt truyện là nhận thú vị với tốc độ đang nhận được nhanh hơn với sự ra đời của Shikabane mới và tu sĩ thầu của họ và một số hành động và xác chết, Tuy nhiên, cho đến tập cuối cùng của Shikabane hime: Aka là câu chuyện đã được để lại một cliffhanger lớn và điều này là khi mùa thứ hai Shikabane Hime; kuro có địa điểm cho cliffhanger ….
Nghệ thuật cho loạt bài này đã được mệnh cho tốt và xấu, một số các hình ảnh động được cẩu thả ngay cả những cảnh hành động là một chút cẩu thả nhưng vẫn còn tốt, thiết kế nhân vật rất đơn giản và mỗi nhân vật có cái nhìn phân biệt riêng của họ, môi trường và nền là quá đơn giản và có màu sắc hơi tối chỉ để trộn vào bầu không khí ảm đạm cho hầu hết các thể loại kinh dị.
The Sound, OP / ED là rất hấp dẫn và thật dễ dàng để lắng nghe và BMG đã được một số của nó đã phù hợp với một số cảnh như cảnh hành động BMG là một chút thất vọng và nó đã được cẩu thả một chút và một số phần của BMG là không phù hợp ở tất cả cho rằng scene.As cho âm thanh giọng nói của diễn viên hầu hết các char là phù hợp với nó, và một chút thất vọng cho Makina lồng tiếng cho nó chỉ là tiếng nói không phù hợp cho nó ở tất cả …. các seiyuu có một giọng nói duy nhất nhưng cho Makina tính cách nó không phù hợp cho nó …..
Nhân vật, câu chuyện chủ yếu chỉ tập trung cho Makina và nhân vật Ouri phát triển với một chút một sự phát triển giữa họ được phát triển, với nhân vật hỗ trợ giúp phát triển nhân vật như Shikabane khác và các tu sĩ ký hợp đồng, và điều đó làm cho một số nhân vật được hỗ trợ không phát triển quá nhiều, nhưng một số các nhân vật được hỗ trợ và các nhà sư nhà thầu đã nhận nó flash lại cho cách họ gặp gỡ và và trở thành Shikabane …