Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Hirotaka Akagi câu chuyện ‘tiểu thuyết ánh sáng được thiết lập 16 năm sau khi “Luật cho Công Trình tự và đạo đức trong Healthy Child-Nuôi” cấm ngôn ngữ thô bạo trong nước. Tanukichi Okuma ghi danh là những hoc viên hàng đầu, người ưu tú đạo đức xã hội học của đất nước và mau chóng được mời vào Tổ chức Anti-xã hội (SOX) bởi người sáng lập của nó, Ayame Kajō. Là một thành viên tống tiền vào tham gia của Ayame, Tanukichi kết thúc tham gia vào các hành vi khiêu dâm của khủng bố chống lại chủ tịch hội sinh viên tài năng Anna (cho ai Tanukichi đã phải lòng).Youhei Suzuki ( The “Hentai” Hoàng tử và Stony Cat. ) đang chỉ đạo hàng loạt với hàng loạt kịch bản bởi Masahiro Yokotani ( miễn phí Eternal Summer! , Riddle Story of The Devil ) tại JC Staff .Masahiro Fujii ( The Girl Pet của Sakurasou , Hayate the Combat Butler , Zero no Tsukaima ) đang thích nghi Tám Shimotsuki thiết kế nhân vật gốc ‘s. Akiyuki Tateyama được ghi âm nhạc với các nhãn sản Starchild. Jin Aketagawa là đạo diễn âm thanh, và GENCO đang sản xuất anime.

 

Akagi tung ra loạt tiểu thuyết ánh sáng với hình ảnh minh họa bởi Tám Shimotsuki vào năm 2012, và Shogakukan ‘s GAGAGA Bunko dấu ấn xuất bản tập thứ tám vào tháng Hai. N ‘Yuzuki đã vẽ một manga trong Mag Garden ‘s Monthly Comic Blade tạp chí từ năm ngoái.Loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt vào tháng Bảy. Các gian hàng Starchild tại Anime 2015 Japansẽ tổ chức một sự kiện sân khấu với dàn diễn viên của phim hoạt hình vào ngày Chủ nhật.Trang web chính thức cho Shimoneta để Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai (A World Boring đâu những khái niệm của chuyện đùa bẩn Không tồn tại) Truyền hình phim hoạt hìnhcông bố bốn diễn viên nhiều hơn vào thứ hai:
Phim Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

Phim Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

 

 

 

Kenta Miyake như Raiki Gōriki
Yui Horie như Kosuri Onigashira
Sumire Uesaka như Oboro Tsukimigusa
Yui Ogura như Binkan-chan
Các diễn viên đã thông báo trước đây là:

Shizuka Ishigami như Ayame Kajō
Yusuke Kobayashi như Tanukichi Okuma
Miyu Matsuki như Anna Ninomiya
Saori Goto như Hyōka Fuwa
Satomi Arai như Otome Saotome

Hãy chờ đón những điều thú vị từ “Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai”  mang đến cho chúng ta trong tháng 7 tới đây nhé các bạn yêu thích thể loại hoạt hình này.

Nguồn:animenewsnetwork.com/news/2015-03-16/shimoneta-to-iu-gainen-ga-sonzai-shinai-taikutsu-na-sekai-adds-more-cast/.86024