Shin Kamen Rider: Prologue

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1992


Phim Shin Kamen Rider: Prologue /Vietsub (movie) full hd. Các bác sĩ Kazamatsuri và Onizuka là nhà di truyền học nghiên cứu phương pháp chữa trị các bệnh như AIDS và ung thư bằng cách thực hiện các thí nghiệm để tăng cường cơ thể con người. Các đối tượng thử nghiệm, Shin Kazamatsuri, là con trai của bác sĩ Kazamatsuri và các cuộc đua xe máy. Không biết các bác sĩ, hoạt động của họ được tài trợ bởi một nhóm nghiệp đoàn người có kế hoạch sử dụng nghiên cứu của mình để có cơ thể của nam giới tăng cường để tăng riêng của họ. Họ đã được thử nghiệm không thành công trong lĩnh vực của những người lính cyborg. Tuy nhiên, họ đã không tin vào tham vọng bí mật riêng của Onizuka. Điên Onizuka muốn tạo ra một loài mới bằng cách hòa trộn DNA của một con châu chấu và kiểm tra các đối tượng để bắt đầu một nền văn minh mới và là Thiên Chúa của họ. Ông đã thử nghiệm nó trên chính mình nhưng dường như có thành công lớn hơn với Shin.

Shin Kamen Rider: Prologue

Shin Kamen Rider: Prologue<

Trong khi đó, một sinh vật nguy hiểm đang rình rập thành phố, giết người như Shin giấc mơ của sinh vật. Trong khi Shin tin rằng anh là một trong gây ra những vụ giết người, cuối cùng ông tìm thấy kế hoạch của Onizuka và phát hiện ra rằng nó là Onizuka người đã đứng đằng sau các vụ giết người. Onizuka đã thử nghiệm trên chính mình và thay đổi gen của mình, làm cho anh ta một con châu chấu hình người. Các thần giao cách cảm của châu chấu cho phép anh ta để giao tiếp với Shin, kết quả là Shin chứng kiến ​​vụ giết người.

Đường dây được biết về kế hoạch của Onizuka và họ có anh ta thể chế hóa. Như nếu tổ hợp này không đủ, một nhân viên CIA theo dõi Shin và muốn anh ta loại bỏ, cho anh ta không biết các mối đe dọa thực sự Shin có thể đặt ra. Đẩy lui, Shin tra tất cả anh có thể về những thí nghiệm ông ngu ngốc đã tình nguyện làm một phần của.