Koihime Musou SS2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Lịch Sử

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Shin Koihime Musou -Koihime Musou SS2/VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim tiếp nối câu chuyện ở phần 1 Kanuu và Chouhi của nhóm giải cứu một cô gái bí ẩn, những người thực sự là Ryuubi thực, cô tên và thanh kiếm gia truyền đánh cắp sau khi các sự kiện của mùa giải trước. Nhóm này đặt ra để phục hồi thanh kiếm của Ryuubi. Đồng thời, một nhóm biểu diễn đường phố, ba Chou Sisters, được trao tặng một cuốn sách ma thuật bí ẩn mà có thể có nhiều rắc rối hơn những gì họ nghĩ về nhượng quyền thương tái tưởng tượng của tiểu thuyết lịch sử Trung Hoa Lãng mạn cổ điển của Three Kingdoms ( Sangokushi) như là một “moe (lửa), moe (mỉ dễ thương) hành động tình yêu bộ anime hài” với một dàn diễn viên gần như tất cả phụ nữ.Câu chuyện chọn lên từ nơi mà nó lại tắt mùa trước với các băng đảng trên một cuộc hành trình đầy những trò hề mắt làm hài lòng.

Ngay cả bức ảnh panty ngẫu nhiên và tình huống vô lý. Và cũng giống như mùa giải đầu tiên Koihime Musou mỗi tập phim của Shin Koihime Musou trình bày một câu chuyện khác nhau trong cuộc hành trình của họ, trong đó các băng nhóm gặp gỡ bạn bè mới và giúp họ hay gặp gỡ bạn bè cũ và nhận được đánh bắt lên trong ước muốn của họ. Không cần phải nói rằng không có âm mưu thực; mặc dù họ cố gắng để tạo ra một. Nghệ thuật: Có thể không phải là tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy nhưng nó chắc chắn là sự chú ý của nhóm bạn.

Ngoài ra thì aniem Koihime Musou SS2 có những thiết kế nhân vật khá dễ thương và là điển hình của một show ecchi. Mỗi nhân vật là độc đáo trong cách mà không ai trong số họ chia sẻ bất kỳ đặc điểm thị giác làm cho mỗi dễ dàng nhận biết. Các thiết kế quần áo chỉ đơn giản là tuyệt vời và một lần nữa, mỗi cặp quần áo là duy nhất từ mỗi khác, mặc dù tất cả chúng đều như nhau thiếu vải và hở hang; đủ để rơi xuống gây ra một cú sút panty. Các nền là không có gì đặc biệt.