Shin Shirayuki-hime Densetsu Pretear

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Học Đường, Phép Thuật, Romance

Diễn Viên: Lunarsub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Shin Shirayuki-hime Densetsu Pretear /VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime xoay quanh nhân vật nữ chính là một cô gái mười bảy tuổi đang phải vật lộn để thích nghi với từng gia đình mới khi bảy chàng trai xuất hiện trên trường tiết lộ rằng cô sở hữu một sức mạnh ma thuật đặc biệt. Ngần ngại từ các nhóm kỳ lạ, sau đó cô gia nhập chúng khi một con quái vật đặt cuộc sống của bạn mình vào nguy hiểm. Nếu không có đào tạo, cô phải chứng tỏ mình có khả năng tiếp nhận các nghĩa vụ thiêng liêng của Prétear. Họ phải giải quyết những khác biệt và làm việc cùng nhau để đánh bại công chúa ác ý về tiêu hủy. Những cảnh hành động tôi phải nói là nhiều hơn một chút về phía nông cạn và thiếu một ngọn lửa nào đó và sự hấp dẫn, như một số kẻ thù bị đánh bại trong một vài phút một lần Himeno biến đổi, mà có thể thất vọng một số người xem.

Phim Shin Shirayuki-hime Densetsu Pretear

Điều này xảy ra trên hầu hết các bộ phận mà họ thường là liên quan với các lô bên, và làm cho bạn cảm thấy giống như một số trong những cảnh hành động chơi fiddle thứ hai trong một số tập phim. Mặc dù đây là một cô gái phong cách phim hoạt hình huyền diệu, nó cũng có một số cảnh phim hài khá buồn cười là tốt, nhưng nó không bao giờ trên đầu trang và chủ yếu là ở đó để giữ cho khán giả vào anime Pretear. Khi họ làm bánh bị một trận chiến và / hoặc hiển thị cảnh nhiều vấn đề giữa các nhân vật, các tiêu đề một cách nhanh chóng chuyển sang tâm trạng thích hợp, vì vậy bạn không phải lo lắng về các nhân vật diễn xuất hài hước ở sai thời gian, vì nó cân bằng với mức. Prétear có một số nội dung cần được nhắc tới, cho một có một số cảnh cho thấy Himeno và Knights Leafe trong một cái nhìn khỏa thân nhiều hơn.

 

 

 

Phim Shin Shirayuki-hime Densetsu Pretear

 

 

Các thiết kế nhân vật đó đã đi vào mỗi khá tốt đẹp mặc dù, mỗi bài viết của quần áo và biểu hiện trên khuôn mặt là khá phong nha để nhìn vào với một cảnh tốt các chi tiết và cá tính, tuy nhiên các hình nền để lại nhiều để được mong muốn, như hầu hết đến như là một loại của nhạt nhẽo bức tranh phong cách màu nước, điều này đặc biệt đúng với các môi trường tự nhiên hơn, (chẳng hạn như các công viên và các khu rừng) mà không phải là đẹp nhất để xem xét. Mặc dù Shin Shirayuki-hime Densetsu có một số nội thất (như nhà của Himeko) là khá chi tiết và cũng được thực hiện với phong cách.Soundtrack: 8/10 Việc mở và đóng chủ đề đang rất hài lòng với đôi tai, đầu tiên với một trưởng thành hơn cô gái phép thuật up phong cách theme nhịp, và kết thúc với một phong cách chưa nhiệt tình nhiều thoải mái hơn.