Shingeki no Kyojin SS2

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, shounen, Super Power

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2017


Phim Shingeki no Kyojin SS2 Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Mùa thứ hai của AoT chỉ xác nhận những gì chúng ta đã biết. Bạn có thể đánh bóng một turd nhiều như bạn muốn, nhưng vào cuối ngày nó vẫn chỉ là một turd. Các nhân vật kinh khủng, sự vắng mặt hoàn toàn của một âm mưu, các vấn đề về nhịp điệu khủng khiếp hơn, và tất cả các bài viết crappy. Không phải là một toàn bộ rất nhiều xảy ra, và nó thật sự làm phiền tôi như thế nào bất cứ ai có thể mất tập tin này của tàu một loạt nghiêm túc. Nhưng thật đáng kinh ngạc, người dân bằng cách nào đó tìm ra cách để bảo vệ nó. Mặc dù tôi nghĩ rằng vui nhộn của nó rằng việc bảo vệ duy nhất cho nó mọi người có thể đến với của mình “rất nhiều người như vậy nó phải được tốt”. Bạn và tôi đều biết đó là một cuộc tranh cãi khủng khiếp David, hãy cố gắng hơn thế. Cuối cùng, tất cả bộ phim này thực sự là một vở opera xiếc xâu xé với những nhân vật xấu, trong đó không có gì liên quan đến cốt truyện (hoặc sự thiếu sót của nó) thực sự xảy ra.

Tôi biết rất nhiều người nghĩ rằng tôi chỉ là vô lý và phản ứng quá mức với số điểm của 1/10, nhưng hãy phá vỡ này xuống và nhìn nó từng mảnh.

Trước hết, các nhân vật. Thành thật mà nói làm sao có thể nghĩ bất kỳ nhân vật trung tâm nào là tốt? Eren là một con prick whiny chỉ screams không có lý do cho toàn bộ chuỗi, Armin chỉ là không chịu nổi, Mikasa đã được ok lúc đầu nhưng ngay lập tức trở nên ngu si đần độn và nhàm chán, cả cô và Levi là Mary Sues người không thể giải thích được overpowerably không có lý do (khác với Châu Á … yeah đó là một số văn bản shitty inexcusably ngay ở đó). Bạn biết một loạt các vấn đề lớn khi chỉ có một nhân vật bán được ưa thích là ăn khoai tây.

Tiếp theo, hãy nhìn vào khái niệm và cốt truyện. Khởi đầu khái niệm của chính nó không phải là khủng khiếp, nó giống như sự khởi đầu của một số series rất tốt như Gurren Lagann và Xenoblade Chronicles, nhưng tác giả không thực sự làm bất cứ điều gì với nó từ đó. Bây giờ lên âm mưu …. Nó không thực sự có một. Tôi biết rằng có vẻ như một cường điệu nhưng nó thực sự là không. Trong mùa giải đầu tiên, các sự kiện duy nhất có liên quan đến từ xa đến bất kỳ câu chuyện trung tâm nào là Eren có thể trở thành một người titan, và những người khác. Đó là nó, đó là nghĩa đen fucking nó. Điều đó không thể chấp nhận cho một mùa giải tập 25. Nếu nó có một cấu trúc câu chuyện dựa trên hồ quang như Hunter x Hunter thì điều đó có thể là một việc, nhưng nó không có. Sau đó, vào mùa thứ hai, chúng ta sẽ có được tất cả những điều bẩn thỉu chính trị mà vẫn không có gì liên quan đến bất kỳ câu chuyện trung tâm nào, và thậm chí hoàn toàn bị cuốn vào truyện tranh, nó vẫn chưa có một cốt truyện trung tâm . Tôi xin lỗi nhưng đó chỉ là khủng khiếp không có vấn đề làm thế nào bạn nhìn vào nó. Một vài thằng ngốc đã nói với tôi rằng âm mưu là “quái vật đang ăn thịt người” … đó không phải là một cốt truyện, đó là một khái niệm.

Cho phép xem xét chất lượng văn bản thực tế. Bây giờ phần này chủ yếu là chủ quan nhưng tôi cũng có thể ít nhất là nói về nó một chút. Cuộc đối thoại giữa các nhân vật thường vô cùng nhạt nhẽo và nhàm chán, nhưng điều đó khá nhiều đi cùng với các nhân vật xấu đã đề cập trước đó. Các văn bản cho âm mưu là thực tế không tồn tại như đã đề cập trước đó. Nhưng bây giờ hãy nhìn vào phương pháp chiến đấu cho bộ truyện, mặc dù thực sự không có nhiều hành động trong suốt nó. Những chiếc móc móc và đấu kiếm cầm đầu, thừa nhận một khái niệm thú vị từ cái nhìn đầu tiên, nhưng trong thực tế như một anime, nó cảm thấy như vậy lặp đi lặp lại sau một hoặc hai lần. Họ chỉ cần quẹt cổ và đi vòng cổ, quẹo lại và đi lại cổ, chỉ cần đi theo một lần nữa. Không thông minh của nó, nó không được viết bằng văn bản, nó chỉ nhàm chán. Bây giờ xấu như thế, bộ phim chỉ còn tồi tệ hơn khi Eren trở thành một người titan. Bởi vì điều này đã xóa hoàn toàn ý nghĩa của vòng cung duy nhất trong toàn bộ loạt, trại huấn luyện. Khoảnh khắc này là lần duy nhất Eren thậm chí còn là một nhân vật chính tốt và thú vị từ xa. Anh ấy gặp khó khăn để mọi người có thể liên hệ và anh ấy đã làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân. Và rồi khoảnh khắc anh trở thành một người titan, tất cả những gì vừa ném ra ngoài cửa sổ và anh ta trở lại với chính bản thân mình.

Mọi người đều say mê về chất lượng hoạt hình và nhạc nền của bộ phim, nhưng chất lượng hoạt hình không có ý nghĩa gì khi không có sự quan tâm nào xảy ra trong loạt bài này. The AoT OST không phải là khủng khiếp, nhưng nó không làm tốt công việc mô tả hàng loạt đúng. Tôi tin rằng lý do duy nhất khiến mọi người thích bộ phim này là vì sự mở đầu, điều này làm cho bộ phim cảm thấy như một bộ phim hành động dồn dập dữ dội, trong thực tế nó không có gì ngoài một bộ phim kém chất lượng với những nhân vật kinh khủng. Nghiêm túc, OST sẽ phù hợp hơn cho một video của một chàng trai ăn hotdog hơn bản thân AoT.

* Chỉnh sửa * Nó đã làm việc 12/12 riêng của mình và tôi không thể thay đổi nó. Tất cả những người đang theo tôi vì những chi tiết đó chỉ chứng minh cho quan điểm của tôi rằng các fan của AoT không thể thực sự bảo vệ được bản chất của bộ truyện và dựa vào những chi tiết không liên quan để cố gắng làm sao lãng cuộc trò chuyện đang diễn ra, Chất của AoT.