Shingetsutan Tsukihime

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Shingetsutan Tsukihime /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Shiki Tohno duy trì một cuộc sống đe dọa chấn thương như một đứa trẻ, và do sự cố mà ông đã được gửi đi từ các hộ gia đình Tohno và đã được trao cho một người thân để được nâng lên. Nhiều năm sau, khi Shiki là ở trường trung học, người đứng đầu của các hộ gia đình Tohno-người cha vợ chết, và ông được lệnh để di chuyển trở lại của chị gái Akiha, là người đứng đầu mới của các hộ gia đình. Tuy nhiên, Shiki nắm giữ một bí mật rất lớn. Kể từ khi chấn thương đó, ông đã được nhìn thấy dòng trên các đối tượng, và chỉ với một cặp kính đặc biệt là ông có thể dừng lại khi nhìn thấy chúng. Ngoài ra, ông không thể nhớ bất cứ điều gì cũng từ thời gian trước khi tai nạn của mình.

 

Ngày hôm ông đã di chuyển trở lại các hộ gia đình Tohno là ngày anh tình cờ gặp một phụ nữ tên Arcueid Brunstud và decapitates cô với một cú đâm của con dao của mình trong một cơn điên loạn tạm thời. Khi cô ấy đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh ta sau này còn sống và tốt, và yêu cầu anh ta là vệ sĩ của cô, cuộc hành trình của Shiki để làm sáng tỏ những bí ẩn của quá khứ của mình bắt đầu.Nếu bạn là một buff Tsukihime rất lớn và muốn biết mọi thứ về Tsukihime, sau đó bạn sẽ không thích anime.

 

 

 

 

 

Nhưng nếu bạn chỉ muốn có được và thưởng thức một phim hoạt hình phong nha sau đó sẽ không khoan bạn đến chết với các chi tiết, sau đó xem phim hoạt hình Shingetsutan Tsukihime. Các nghệ thuật đã được thực hiện tốt trong quan điểm của tôi. Trong khi họ có thể chải lên một chút tốt hơn trên một số ký tự (Nero và Roa đến tâm) nói chung, các nhân vật trông giống như họ có nghĩa vụ phải. Nói chung, nghệ thuật không phải là xuất sắc nhưng vẫn còn khá tốt. Các âm nhạc, đặc biệt là việc mở cửa, là những gì làm cho loạt bài này. Giai điệu rất tốt đẹp từ đầu đến cuối.Sau khi chỉ xem bản tiếng Anh của chương trình này, có thể bạn sẽ nhận ra những tiếng nói ngay.