Shinigami No Ballad

Thể loại: Fantasy, Psychological, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Shinigami No Ballad /VietSub (6 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về một cô gái được bọc trong màu trắng, tên của cô là Momo … trong tay bà là một lưỡi hái cùn chưa sáng bóng. Bên cạnh cô là một con mèo đen wingged bằng tên của Daniel. Mang linh hồn của con người, sự tồn tại của cô gái ra song song với đó của một “Death God” hoặc “Shinigami”. Ở ngay lập tức khi cái chết trắng này Thiên Chúa chạm đến trái tim của con người, thế giới là đầy với lòng tốt và đau buồn …câu chuyện Shinigami No Ballad này là rất tốt đẹp và tác động. Hãy để tôi nói với bạn – sáu tập chắc chắn có thể có nghĩa là một cái gì đó. Mỗi tập phim là về Momo (nhân vật chính, các shinigami) về cơ bản xem qua một người khác và cố gắng để giúp họ nhận ra lý do tại sao họ nên sống và những gì tốt đẹp về cuộc sống của họ.

 

Chúng tôi là những con người thường đánh giá cao những gì thuộc chúng ta có quá câu chuyện đã được khá độc đáo và làm cho tôi nghĩ rằng ngay cả những điều nhỏ nhất có thể làm cho một sự khác biệt. Tất cả trong tất cả, rất thư giãn và đặt lại với nhau tốt. Đặc tính: 10/10. Mỗi tập phim đã tham gia ký tự khác nhau, nhưng một trong đó đã nêu không đổi là Momo và con mèo của bà Daniel. Tôi nghĩ cá tính của Momo thực sự phù hợp với mình.

 

 

 

 

 

Nhìn chung shinigamis không tưởng tượng là “đẹp” mà là “có nghĩa là, ác”, và không có điều gì. Tôi thích thực tế là họ đã cho thấy rằng shinigamis có thể được tốt đẹp và yên bình. Mỗi nhân vật khác nhau với cô là có tính cách phù hợp với tình hình và những câu chuyện.Tôi biết, anime Shinigami No Ballad là không thực sự là một tập trung vào hành động, và tôi không nghĩ rằng nó đã được dự định ở tất cả, nhưng tôi nghĩ chỉ là một hành động nhiều hơn teeny teeny chút (để giữ khả năng tập trung thấp của tôi) sẽ đã được tốt hơn. Đôi khi, nó chỉ là một chút quá êm dịu và bình tĩnh đối với tôi, nhưng nói chung, bầu không khí yên bình của nó là tốt đẹp để xem.