Shining Tears X Wind

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập Fix

Năm phát hành: 2013


Phim Shining Tears X Wind /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime nói về một sự mất tích bí ẩn đang xảy ra sau khi một khác trong Tatsumi Town. Kiriya có một tầm nhìn từ một cô gái xinh đẹp bí ẩn với đôi tai nhọn. Một cuốn sách nói cho một thế giới khác được tìm thấy. Và Mao tìm kiếm người bạn bị mất từ lâu của mình, Zero, đến với thế giới của chúng tôi. Nhưng những gì cô không mong đợi là tìm Souma và Kureha, và thậm chí ít hơn, vô tình đưa họ đến thế giới của cô. Bây giờ, Souma và Kureha phải tìm một cách để quay trở lại.Nhưng lực lượng khác đang chơi một phần của họ trong bóng tối và Souma với Kureha sẽ thấy rằng đi lại khó hơn là họ dự đoán đầu tiên.Thông thường Kureha cho Souma trái tim cô để chống lại những kẻ thù khi bắt đầu và một số ít trường hợp muộn hơn một chút, nhưng ngay sau đó cô trở thành một nhân vật nền không thêm nhiều để cốt truyện trong suốt phần còn lại của loạt bài này.

 

Nhưng điều đó không chỉ áp dụng cho mình, mặc dù là nó sẽ xảy ra với một số nhân vật khác, những người trở nên khá xa và dường như là khá vô dụng nữa mà không có mục đích là trong câu chuyện anime Shining Tears X Wind có nhiều đặc thù riêng. Tính cách nhân vật cũng khá khuôn sáo, mặc dù điều này là không chính xác xấu nó làm cho tương lai sự kiện dường như rõ ràng. Souma vào vai nhân vật chính trong câu chuyện những người thích làm những gì là đúng, cố gắng để bảo vệ tất cả mọi người, trong khi ông đang ở đó, không muốn bất kỳ trường hợp tử vong trong số bạn bè của mình. Tuy nhiên Kiriya dường như để chơi như một hình thức của đối thủ giữa chúng trong một thời gian ngắn trong sự khởi đầu của câu chuyện.

Phim Shining Tears X Wind

 

 

 

 

Sự tập trung vào một phần lớn các nhân vật đang thiếu, trừ khi nói đến Souma, Mao và Zero người nhận được hầu hết sự chú ý. Các dòng chảy chung và sự tiến triển của câu chuyện chính nó cũng là khá không tồn tại vì nó cảm thấy vội vã và khá tẻ nhạt. Không có ý nghĩa của hình thức này hay hình dạng, mà cảm thấy như một mess lớn của một âm mưu. Có lần khi các nhân vật trong Shining Tears X Wind cần phải được ở một vị trí nhất định do sự kiện hoặc lô thiết bị cụ thể, và họ dường như nhận được để có một khu vực mà không có bất kỳ dấu hiệu của nỗ lực. Những cảnh chuyển đổi quá nhanh giữa họ và thiếu bất cứ điều gì để phá vỡ thời gian của họ nhận được ở đó hoặc để cho thấy họ thực sự đi lại giữa các địa điểm.