Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S

Thể loại: Drama, Fantasy, Học Đường, Phép Thuật, Romance

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2009


Phim Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Phoron Tatara là không có nhạc sĩ bình thường. Là một trong những Dantists hiếm người có thể triệu hồi tinh thần người cao tuổi sử dụng âm nhạc được gọi Commandia, món quà của mình là rất mạnh mẽ rằng đối tác tinh thần của mình là không có gì khác hơn so với những tai tiếng Corticarte Apa Lagranges. Chắc chắn, cô ấy có thể trông giống như một cô gái trẻ trong hình dạng con người, nhưng bạn không nhận được nickname như “The Crimson Annihilator” và “The Bloody Duchess” để ngồi lại và xem các cúc lớn. Bây giờ, theo lệnh của Tsuge Divine Music Player Office, song tấu năng động này còn đi lục địa Polyphonica trên Phoron của xe máy kết hợp ghép tạng, sau các bài hát của các con đường rộng mở, dàn cứu hộ và thường sửa chữa bất cứ điều gì baroque! Một số nhạc sĩ chờ cho một nàng thơ để đánh họ, nhưng Phoron làm cho công việc của mình cho quy mô!.

Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S

Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S

Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S

Thật không may đó là như xa như những “âm mưu” của Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S mình vì những câu chuyện đằng sau nó là tập phim dựa trên hay nói cách khác nhiều tập (có nghĩa là mỗi tập phim là câu chuyện riêng của mình với beginign và kết thúc của nó, điều duy nhất liên kết họ lại với nhau như một toàn thể là những nhân vật xuất hiện trong họ). Trong suốt thời gian của loạt 12 tập phim này, bạn được giới thiệu với một số nhân vật, một số có nhiều thú vị hơn so với những người khác (và cũng được đối xử theo cách đó).

Các diễn viên chính (Phoron và Corti) được thực hiện rất tốt cùng với phần còn lại của các nhân vật hỗ trợ chính họ. Với những thăng trầm của họ, họ đưa bạn thông qua toàn bộ loạt để lại một nụ cười trên khuôn mặt của bạn theo thời gian. Sự phát triển nhân vật isn’t chơi rằng có rất nhiều vai trò do tính chất từng hồi của series nhưng có những gợi ý của nó nếu không có gì khác.Thật không may, mặc dù các chương trình cho một cảm giác rằng có thể có được nhiều các nhân vật và nguồn gốc của họ mà là một chút thất vọng (may mắn này là nhiều hay ít giải quyết trong mùa giải thứ hai mà là một prequel này).

It’s highly ironic that my most recent review was for Sakura Taisen: Gouka Kenran. At first it may seem that the two shows have very little in common aside from involving the supernatural and artistic performances. This isn’t where the similarity ends though, as both Gouka Kenran and Shinkyoku Soukai Polyphonica Crimson S suffer from almost exactly the same problems, and for almost identical reasons.

The first series followed the lives of the employees of the Tsuge Divine Music Players Office, in particular, Tatara Phoron and his contracted spirit Corticarte Apa Lagranges (Corti). Crimson S, on the other hand, sets out to show how Phoron and Corti became partners, with much hi-jinx and shenanigans from evil musicians and school bullies along the way.