Shinmai Maou no Testament Burst

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Harem, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10 VietSub

Trạng thái: Tập 5,6,7,8,9,10

Năm phát hành: 2015


Phim Shinmai Maou no Testament Burst SS2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung phim kể về nhân vật chính nữ Yuki Nonaka (野中柚希Yuki Nonaka ) là một thành viên của các anh hùng Tribe và một người bạn thời thơ ấu của Basara Tojo . Cô là một trong những nhà quan sát xem Mio Naruse và thuộc cùng một lớp như Basara và Mio trong học viện Hijirigasaka , nơi cô là đại diện trong lớp học. Yuki là em gái của Kurumi Nonaka và là một trong những nhân vật chính nữ chính của bộ truyện .Yuki là một thiếu niên trẻ tuổi với một mỏng chưa xây dựng được phú. Cô thể thao màu xanh nhạt, chiều dài cổ lông có một bím tóc đặt trên bên phải của mình trong khuôn mặt của cô và một phần dài của tóc đặt vào bên phải của cô. Cô cũng có một sợi tóc đó là hơi cao nhưng đi xuống nằm trên đỉnh đầu của cô.

 

Yuki có đôi mắt màu vàng và lông mi dài. Cô cũng đeo một hairband trắng.Cô học thống nhất bao gồm một chiếc áo sơ mi trắng với cổ áo màu đen và còng hai đều có những sọc trắng. Một tie cam treo từ đầu cùng cổ áo của cô được khâu tại thấp hơn so với các cạnh. Dưới đây là một đoạn ngắn, váy màu đen với một sọc trắng và màu nâu sẫm giày. Yuki chọn để hoàn thành bộ anime Shinmai Maou no Testament điều này bằng cách sử dụng dài, vớ màu đen với một sọc trắng quấn quanh bắp chân.

 

 

 

 

Phim Shinmai Maou no Testament Burst SS2

 

 

Trong SS2 Shinmai Maou no Testament Burst cô đều chọn những trang phục chiến đấu của cô được tạo thành quần màu xanh hải quân gắn liền với một chiếc váy màu trắng xung quanh cơ thể chính mình với cánh tay ủ màu đen chân mà thường được phủ lên bởi áo giáp thần kiếm của cô.Một đêm, Yuki là có một cuộc trò chuyện với ai đó qua điện thoại, nói rằng không có thay đổi nào trên các ” mục tiêu quan sát của “môi trường xung quanh, và cô sẽ tiếp tục theo dõi họ, và kết thúc cuộc gọi.Cô thốt ra với chính mình rằng cô không thể mạo hiểm trên khi tiếp xúc với họ imprudently, và nếu cô tiếp xúc với họ, cô ấy cần ở lại Basara xa Mio, sau đó tiến vào thốt trẻ anh hùng tên ‘s, còn chuyện thế nào thì mời cả nhà theo dõi Shinmai Maou no Testament phần 2 này nhé.