Shokugeki no Souma SS2

Thể loại: Học Đường, shounen

Diễn Viên: Devil Slayer Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 13

Năm phát hành: 2016


Phim Shokugeki no Souma: Ni no Sara /Vietsub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ .Các danh hiệu đầu tiên của loạt bài là thực phẩm Wars! Shokugeki không Souma. Vào cuối tháng trước, nó đã chính thức thông báo rằng anime sẽ được gia hạn cho mùa giải thứ hai. Điều này nói đến là tin tuyệt vời cho các fan của manga được coi là cơ sở của bộ truyện và xuất bản dưới tên giống nhau. manga được tạo ra bởi Yuto Tsukuda và minh họa bởi Shun Saeki. Yoshitomo Yonetani phục vụ như giám đốc của anime. Các studio sản xuất là J.C.Staff Công ty TNHH được biết đến với Excel Saga, Honey and Clover, và nhiều người khác anime.

Shokugeki no Souma SS2

Shokugeki no Souma SS2

Shokugeki no Souma SS2

Shokugeki no Souma SS2

Shokugeki no Souma SS2

Shokugeki no Souma SS2

Shokugeki no Souma SS2

Nhà biên kịch nói đến là một và chỉ Shogo Yasukawa. Yoshitsugu Matsuoka, một diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản, cung cấp cho gia lồng tiếng cho nhân vật chính.

Chương đầu tiên của bộ phim được phát sóng trong năm 2015; đặc biệt là sự ra mắt đã được thiết lập vào tháng năm và kéo dài trong ba tháng. Tại Nhật Bản, nó đã được phát sóng trên kênh Crunchyroll. Sau đó, mạng lưới gọi là Sentai Filmworks đã mua giấy phép phát sóng nó ở Bắc Mỹ.

Ở đây có tin tốt cho các fan của manga: mùa thứ hai sẽ được phát sóng. Những người sáng tạo, tuy nhiên, không bận tâm mình để nói điều gì đó về Shokugeki không Souma: Ni không có mùa Sara 2 chính xác ngày phát hành, tuy nhiên, đảm bảo rằng chúng ta nên chờ đợi cho mùa hè tới để thưởng thức

Các dữ liệu về mùa thứ hai là không thiếu vải: đặc biệt, đã xuất hiện một video quảng cáo cho nó như xa trở lại trong tháng mười hai. Do đó, các nhà phát triển đang sẵn sàng rời bỏ chúng ta không hiểu rõ. Và đó là khá tôn trọng. Vì vậy, giữ mong việc phát hành của mùa thứ hai trong cùng kênh.