Shokugeki no Souma

Thể loại: Học Đường, shounen

Diễn Viên: Clip-sub, Minami Takahashi, Natsuki Hanae, Risa Taneda, Shizuka Ishigami,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 24 VietSub

Trạng thái: Tập 22,23,24

Năm phát hành: 2015


Phim Shokugeki no Souma -Vua bếp Soma /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cuộc chiến trong ẩm thực của những đầu bếp tài ta, qua đây chủ đề chính là đi sâu vào giấc mơ của Yukihira Souma với ước muốn sau này là trở thành một đầu bếp toàn thời gian tại nhà hàng của cha mình và vượt qua các kỹ năng nấu nướng bậc thầy của cha mình. Nhưng cũng giống như Yukihira, hầu hết phần lớn các sinh viên tốt nghiệp từ các trường trung học của cha mình đều chưa làm được gì rạng danh cả, ngay cả Yukihira Jouichirou củng đã đóng cửa các nhà hàng để nấu ăn ở châu Âu.

 

Mặc dù bị áp bức công việc khá lớn nhưng Soma vẫn luôn dữ vững tinh thần chiến đấu, sự động viên củng như những người bạn bên cạnh Souma đã tạo thêm động lực nhen nhóm với những thách thức nấu nướng của Jouichirou mới có thể giúp anh để tồn tại, vì tại ngôi trường dạu để xuất khẩu ra những vua bếp thì chỉ có những sinh viên  ưu tú trong giới hạng của 10% sinh viên được tốt nghiệp. Liệu Souma của chúng ta có sức để chiến đấu và có thể tồn tại trong môi trường đầy khói lửa này hay không.

 

1

 

 

 

 

Yuto Tsukuda và các trung tâm hoạt hình hài hước Shun Saeki về Soma, người làm việc với cha của mình tại nhà hàng của gia đình. Cha của ông là một bậc thầy ẩm thực, và ông thường tổ chức những trận đánh nấu ăn với cha mình. Cha của ông sau đó ghi danh ông trong một trường dạy nấu ăn ưu tú đó là rất khó khăn để vào, và tỷ lệ tốt nghiệp là chỉ có khoảng 10 phần trăm. Theo nhà xuất bản ở Bắc Mỹ Viz Media đã công bố kế hoạch phát hành manga trong tháng 11 năm 2013, và xuất bản tập truyện tranh Shokugeki no Souma được biên soạn thứ hai ở Bắc Mỹ vào ngày 7. Công ty ban đầu quyết định không thêm những hình ảnh về bộ anime này sang phương thức kinh doanh hiện đại mà trực tiếp cho download ở khắp nơi.