Xem Phim Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu - Girls beyond the youth KOYA

Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu - Girls beyond the youth KOYA

Status:
Tập 10,11,12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
EuSouL-SuB, Kanefusa,
Thể loại:
Học Đường
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12 + OVA Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 37,200

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản ẩn chứa những câu chuyện đầy ý nghĩa, về ước mơ của những người trẻ.Bộ phim hoạt hình sắp được chiếu trong năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những điều hấp dẫn.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn,mà trước tiên là anh chàng Buntarou, Buntarou sống mà không có mơ ước, anh sống cho qua những tháng ngày buồn tẻ,không mục tiêu và cũng chẳng màng đến việc thực hiện mục tiêu ấy.Cuộc sống của một tuổi trẻ năng động mà như thế thì quá buồn chán.

Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu

Nhưng từ khi cô bạn học Sayuki hỏi anh ta nếu anh ta muốn giúp đỡ với sự phát triển của một trò chơi gal.Bởi vì cô từng đọc một kịch bản mà anh viết cho một nhóm kịch của câu lạc bộ và nhận thấy đây là một tài năng không thể bỏ qua, cô muốn cùng anh làm nên những điều khác lạ.Chính điều đó khiến cho anh biết sống có mục tiêu hơn,biết vạch ra kế hoạch và thực hiện kế hoạch của bản thân cùng với những người bạn.

Bộ phim ẩn chứa những táo bạo của tuổi trẻ, tuổi của nhiệt huyết căng trào.Liệu những người bạn trẻ có tìm được cho mình mục tiêu xứng đang hay không?hãy cùng đón xem câu chuyện tuổi trẻ đầy hấp dẫn này nhé?

Shoujo-tachi wa Kouya wo Mezasu