Shounen Hollywood: Holly Stage For 50

Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Đời Thường

Diễn Viên: Daiki Yamashita, Kakihara, Kensho Ono, Ryota Ohsaka, Tetsuya,

Đạo diễn: Toshimasa Kuroyanagi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/13

Trạng thái: Ep 6,7,8,9,10

Năm phát hành: 2015


Phim Shounen Hollywood: Holly Stage for 50 -Shonen Hollywood SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Tôi thực sự ấn tượng với chương trình, nó không nhớ nói cho bạn thẳng ramột số trong những khía cạnh tiêu cực của chương trình kinh doanh (đặc biệt là cách Nhật Bản sản xuất Idols của họ) họ có một số dòng sâu xa ở đây và ở đó … Tôi không phải là fan hâm mộ lớn của J-Pop nên âm nhạc là khôngthực sự lý do tại sao tôi rất thích xem này (và tôi chắc chắn rằng có ít của nó tôi sẽ cho nó một điểm số cao hơn), cũng có không yaoi thậm chí nếu bạn có thể giả định rằng bằng cách dàn diễn viên nam!

Chúng tôi làm theo nhân vật của mình trong những gì họ đang làm trong cuộc sống hàng ngày của họ cũng như đào tạo họ trở thành thần tượng. Kakeru làmột học sinh trung học đã được thám, Ikuma các thành viên lớn tuổi nhấttừng là một tội phạm, Kira đã luôn ở trong làng giải trí như diễn viên nhí,Shun muốn trở thành một nhạc sĩ, Daiki là một đứa trẻ mồ côi và fan hâm mộ của các gốc Shounen Hollywood … do đó, một bó đầy màu sắc đã cùng nhaudưới ‘Shachou’ (cựu thành viên của Shonen Hollywood), người quản lý các chàng trai. Chúng tôi tìm hiểu thêm về mỗi cái nền và ước mơ sau này.

Những gì tôi đánh giá cao là, bạn không chỉ thấy những nhân vật có thời gian của cuộc sống của họ và nói những điều như “Đây là tuyệt vời, tôi sẽ thực hiện ước mơ của tôi là trở thành một thần tượng … blah blah” ánh nắng mặt trời và cầu vồng. Số Họ thực sự nói những câu như “Tôi không muốn làm điều này ‘hoặc’ này là vô lý và đáng xấu hổ”. Họ đang nắm giữ một chiếc gương trên Idols nam và những gì họ phải trải qua. Chương trình này là thực tế hơn và ít khoa trương hơn anime khác trong cùng thể loại, và chịu trách nhiệm một phần cho rằng là người quản lý có kinh nghiệm, người đã nói vớiKakeru làm thế nào nó sẽ cho anh ta trong tương lai.

 

Bạn bè của mình sẽkhông thể là bạn bè của mình nữa khi anh ấy nổi tiếng, có lẽ họ sẽ bán tincâu chuyện về anh ấy (cho dù họ là đúng sự thật hay không), các phương tiện truyền thông là tàn nhẫn và bạn sẽ không làm điều đó chỉ với tài nănghoặc chỉ làm việc chăm chỉ, và nhận được một lượng fan hâm mộ mất thời gian. Người quản lý đã đi qua đó, vì vậy anh ta biết hiện doanh nghiệp không bao giờ là một sự nghiệp tiết kiệm.

 

 

 

Tất cả những đối tượng khó chịu được xử lý và tôi nghĩ rằng ‘Shounen Hollywood: Holly Stage 50‘ là mới mẻ khác nhau.Vì vậy, ngay cả khi bạn không thích J-pop như tôi, chương trình này đã có rất nhiều để cung cấp hơn chỉ kẻ nóng và âm nhạc. Các thành viên muốn đạt được một cái gì đó khác thường (có lẽ bạn đã mơ ước được biểu diễn trênmột sân khấu lớn một ngày quá), chúng tôi vẫn còn trẻ và thiếu kinh nghiệmvà nhiều lần đánh mất hy vọng và muốn bỏ thuốc lá. Sự phát triển nhân vậtcũng được thực hiện, và như vậy là các hộp thoại, và tốc độ của anime làtương đối chậm, mà tôi luôn thích vào slice của cuộc sống.