Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu SS2

Thể loại: Drama, Josei

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2017


Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu: Sukeroku Futatabi-hen Vietsub (Trọn Bộ 12 tập cuối full hd tiếng việt) Theo kiểm phiếu lờ mờ ánh sáng của một nhà hát mộc mạc, bao quanh bởi những âm thanh của đàn shamisen chậm-lông, chờ đợi một khán giả cho một hiệu suất của truyền thống tuyệt vời. Dần dần, một người đàn ông được bao bọc trong một không khí trang nghiêm tiếp cận trung tâm của sân khấu, ngồi thanh lịch trên đầu gối của mình, có một cây cung nhỏ để chào đón các nhà quan sát của ông, và tiền thu được. Do đó bắt đầu một hoạt động thường được gọi là Rakugo hoặc nghệ thuật của Nhật Bản bằng miệng kể chuyện. Rakugo liên quan đến người kể chuyện phải diễn thuyết một tài khoản hài hước được giữa hai hoặc nhiều ký tự, thường chơi tất cả các vai trò, phân biệt chỉ bởi sắc thái nhẹ trong hành vi, giọng điệu và cử chỉ.

Rakugo là một đặc điểm cổ điển của nghệ thuật Nhật Bản và văn hóa từ thời kỳ Genroku (của thời đại Edo), nhưng đã giảm xuống còn phổ biến và đánh giá cao trong thời gian đương đại hơn. Mặc dù, đau buồn có thể được tha bởi vì với gió mùa đông này đến một chương trình hồi sinh này một lần cảm thấy hình thức nghệ thuật mơ hồ và biến nó thành điểm lái xe của chắc chắn chương trình tốt nhất của mùa giải, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu – một nhân vật hướng loạt quyến rũ với tương tác và thăm dò, một khung cảnh tuyệt vời, và một trái phiếu giữa chủ thể và các nhân vật của nó đó là hoàn toàn đáng khen ngợi đan kết chặt chẽ.

Thiết lập một thời gian sau thế chiến thứ hai – trong bối cảnh xã hội thay đổi nhanh chóng của Nhật Bản – series sau một tù nhân vừa mới phát hành là những người muốn tìm hiểu cách thức của Rakugo và được thực hiện dưới cánh của một tổng thể quốc gia có tên Yuurakutei Yakumo. Những thay đổi câu chuyện tập trung từ các câu chuyện hiện tại của người học việc để một câu chuyện của quá khứ, liên quan đến các thầy và người bạn quá cố của ông Sukeroku, cùng với nghệ thuật từ từ héo của Rakugo. Bây giờ trong khi các tiền đề có thể có vẻ một chút khó khăn và thậm chí là một chút nhàm chán; không có gì là xa hơn từ sự thật. Tất nhiên, bộ phim là một, bộ phim không vội vã hoàn toàn nhân vật tập trung, vì vậy đây không ám chỉ thiếu chiến đấu hào nhoáng, nhưng không của panty-ảnh, và những anh hùng áp đảo tranh đấu thế giới, nhưng thay vì nó nó cung cấp là những gì một hấp dẫn, gợi cảm kinh nghiệm mà thực sự có một tay cầm vào tham vọng của mình.

Thiết lập, chủ đề, và các nhân vật được tích hợp nên nguyên tử cũng là toàn bộ xe chỉ là luôn mịn màng. Các nhịp được cân bằng tốt do tất cả mọi thứ là tinh tập trung và tiến triển với định hướng rõ ràng rằng nó không còn chỗ cho nỗ lực lãng phí hoặc phụ messes. Sự kết hợp của các yếu tố này cùng với sự khéo léo và ân sủng mà họ đang thực hiện, làm cho chương trình này là một danh hiệu xứng đáng.

Trước tiên, có các thiết lập. Chương trình tạo ra nền tảng của nó thông qua một phản ống kính / so sánh; một động thái cấu trúc tuyệt vời mà kể về câu chuyện, thông qua kể chuyện – theo nghĩa đen. Đó là hoàn toàn tuyệt vời cho thấy chỉ cần làm thế nào cũng có thể tích hợp nền của nó / thiết lập vào đầu nó, giống như một hiệu suất tốt sân khấu sẽ; đem lại cho nó cảm giác của một tác phẩm thực sự tinh tế với mỗi khung hình thêm một cái gì đó để có chất lượng tổng thể của nó. Các thiết lập được nâng cao bởi khả năng của chương trình để nắm bắt được bầu không khí và tình cảm của xã hội Nhật Bản vào thời điểm đó, đặc biệt là trong quan hệ với cả hai trường hợp nhân vật và Rakugo của họ. Mặc dù rất tinh tế miêu tả, chương trình căn cứ vai diễn của Rakugo từ quan điểm của phân rã chậm. Sau làn sóng hit thực tế sau chiến tranh, nó gây ra một cảm giác nghiêm trọng tước quyền bầu cử giữa các nền văn hóa và con người. Điều này cho phép các giác quan phương Tây và hiện đại thâm nhập với một lực lượng lớn hơn nhiều so với nó đã làm trong quá khứ mà làm tăng sự tan rã dần dần nhưng ổn định của văn hóa nghệ thuật khác nhau; Rakugo là một trong số họ. bối cảnh này đóng gần như mọi sắc thái crafted cho dù đó là sự tiến hóa của nhân vật chỉ được miêu tả bởi sự thay đổi của họ trong trang phục (từ yukatas Nhật Bản truyền thống để phù hợp với thời trang phương Tây) hoặc sự xói mòn của tham gia công tại nhà Rakugo liên quan đến địa điểm phương tây khác. Những tinh tế có thể không được chú ý riêng, nhưng chắc chắn là hiện thực khi đánh giá một cách toàn diện và đặc biệt là khi kiểm tra đặc tính.

Ngoài các thiết lập hoàn hảo, đến các điểm mạnh nhất của loạt bài này: ký tự. Tính năng động vật, thăm dò, và tiến hóa là cao cả. Toàn bộ loạt phim xoay xung quanh tự hiện thực trong một cách, thông qua nghệ thuật của một người, và mọi thứ khác xoay quanh nó. Hai nhân vật chính, hiện nay-master-Yakumo-then-Bon-chan hay “Kiku” và bạn náo nhiệt của ông Sukeroku là một thỏa thích để xem, khi họ sụt giảm qua các cuộc đấu tranh và các sự kiện khác nhau, cố gắng hoàn thiện Rakugo của họ trong khi cố gắng để tìm thấy họ lý do để làm như vậy. Cả hai nhân vật là những bổ sung hoàn hảo của nhau và thực sự chơi tắt nhau để thêm chiều để mô tả đặc điểm chung, và mỗi khác. Cuộc hành trình của nghệ sĩ và cuộc hành trình của nhân vật xen lẫn vào nhau như một mối tình định mệnh, phát triển với nhau thông qua cả nỗi đau và niềm vui.