Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

Thể loại: Drama

Diễn Viên: Miu Miu Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu /Vietsub (13 tập cuối) tiếng việt full hd là một câu chuyện tình yêu thú vị nhưng cũng không kém những khổ đau của người trong cuộc.Thuộc thể loại hoạt hình anime Nhật Bản, bộ phim dự kiến phát sóng năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị.

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc tình của một người đàn ông đã từng vào tù ra tội.Khi ra khỏi từ với những lỡ lầm trước kia,anh xác định cho mình một hướng đi mới ở hiện tại,một con đường không có tội lỗi như ngày xưa nữa.

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

Sau khi nghe câu chuyện “Shinigami” anh đã gửi tâm hồn mình cho người con gái kể chuyện-Yakumo.
Quyết định mới nhất bây giờ là xin vào làm người học việc cho gia đình cô gái đó,với mục đích tiếp cận cô gái,tán tỉnh cô.

Nhưng gia đình cô không hề cho phép cô lấy một người học việc và đã từng ngồi tù.Không dừng lại ở đó,anh vẫn cố gắng hết mình để chứng minh rằng mình đã thay đổi, để cho cô gái thấy được tấm lòng chân thành và ước mơ trở thành một người nghệ sĩ của anh.

Liệu sau tất cả,anh có tìm được cho mình tình yêu đích thực? Có khiến cho cô gái kia siêu lòng và gia đình chấp nhận? hãy cùng theo dõi thước phim đầy hấp dẫn này để biết thêm số phận của những người trẻ nhiều ước mơ nhé.