Show By Rock!! #

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 3 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3

Năm phát hành: 2016


Phim Show By Rock!! # (trọn bộ tập cuối) Blu-ray HD Full là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản đầy sôi động và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đưa quý khán giả đến với những không khí mới mẻ đầy sức trẻ, đánh tan những tháng ngày cực nhọc và nhốt mình trong những buồn bực.Bộ phim hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Show By Rock!! #

Show By Rock!! #

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người bạn,họ là những thân thiết với nhau thông qua niềm đam mê với âm nhạc, với những âm thanh sôi động và chứa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ,tuổi của những vấp ngã và bước lên làm lại cuộc đời.Những người bạn đã có những tháng ngày sống thật nhất với chính bản thân mình.

Show By Rock!! #

Show By Rock!! #

Cái khát khao và đam mê cháy bỏng trong bản thân mỗi thành viên khiến cho họ như bất chấp tất cả, bỏ quên ngoài kia những cám dỗ, bỏ quên những tổn thương sâu sắc từ đối phương để làm nên sự thành công to lớn trong sự nghiệp, trên con đường chinh phục đam mê.Sẽ không thiếu những mâu thuẫn, song điều đó thật sự chẳng đáng để đánh đổi cả một tương lai.

Show By Rock!! #

Liệu những cô gái trẻ có làm nên thành công cho ước mơ của mình hay không?Những vấp ngã trên đường đời có là hành trang cho cuộc đời mỗi người và bộ phim có là bài học giá trị cho bản thân mỗi chúng ta noi theo hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime âm nhạc hấp dẫn này để biết thêm chi tiết nhé.