Shuffle! Memories

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Harem, Học Đường

Diễn Viên: CFS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2012


Phim Shuffle! Memories /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về thế giới Shuffle, thiết lập mười năm trong tương lai. Gods, Demons, và con người tự do thăm các thế giới khác như đi du lịch ở nước ngoài, và sự lãng mạn trong không khí. Demons, vị thần, và con người với nhau đã rơi vào tình yêu và tạo ra những gia đình mới, phá vỡ các bức tường một khi tách chúng. Kỷ niệm quá khứ được viếng thăm bởi Rin Tsuchimi và các sự kiện xảy ra giữa anh và Cát Tường, nerine, Kaede, Asa, và Primula.Câu chuyện của shuffle! Memories, nếu bạn để có thể gọi nó như vậy, về cơ bản là một bản tóm tắt hoàn chỉnh của loạt phim hoạt hình Shuffle Memories bản gốc. Đó là nó. Không có nhân vật mới, không có sự phát triển mới, và không có cảnh mới về câu chuyện. Ân sủng chỉ tiết kiệm cho “hàng loạt” này đã được sáng tạo trong một tập phim mới cho một kết luận rằng về cơ bản là không có gì nhiều hơn một phụ fanservice. Trong khi tập cuối cùng là thú vị, nó không có nghĩa là làm cho các tập recap trải rộng dẫn đến nó.

 

Thấy như thế nào Memories là không có gì nhiều hơn một recap, các tác phẩm nghệ thuật vẫn giống nhau. Không có cảnh mới có nghĩa là không có nghệ thuật mới. Nhân vật được vẫn như cũng được thiết kế và phát triển như họ là những người lần đầu tiên. Những màu sắc sống động và hình nền tương tác vẫn còn hiện hữu nữa. Có lẽ điểm cao nhất được đề cập đến cho anime Memories, là sự ra đời của âm nhạc giới thiệu mới. Với mỗi tập phim tập trung vào một nhân vật khác nhau, khán giả đã được chứng kiến một bài hát vocal nhân vật dựa trên sự tập trung của các tập phim sắp tới. Nghe một giai điệu mới cho mỗi tập phim là dễ chịu, nhưng chỉ phục vụ cho người hâm mộ một hương vị của một cái gì đó mới trước khi phục vụ cho họ hai mươi lăm phút của những điều họ đã nhìn thấy.

 

 

Phim Shuffle! Memories

 

 

Thật không may là chủ đề kết thúc đã không được may mắn để có được điều trị tương tự như giới thiệu. Bản gốc “Innocence” chủ đề kết thúc đóng tất cả các tập phim với các hình ảnh động tương tự của các cô gái đứng trong mưa. Không có gì đặc biệt, không có gì mới. Các nhân vật cho loạt bài này là sống động như họ đang ở trong loạt phim gốc, xem xét rằng nó chủ yếu là loạt phim gốc. Các fan sẽ có thể relove yêu thích của họ với sự trợ giúp thứ hai của những gì họ đã nhận được. Bên cạnh đó, có không nhiều hơn. Shuffle! Memories dường như đã cố gắng để ngân hàng trên các fan của loạt phim gốc bằng cách cho họ xem những điều tương tự một lần thứ hai. Các soundtrack mở mới là thú vị như là tập phim mới cuối cùng, nhưng họ chỉ phục vụ để làm ướt bảng màu của người hâm mộ. Trong khi người ta sẽ haved Memories dự kiến sẽ là một phần ăn tươi, họ là trái với thức ăn thừa chỉ của ngày hôm qua.