Shuffle!

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Noahs Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 24/24 Tập

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Shuffle! /VietSub (24 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về những bí ẩn tại thời điểm hiện tại, vị thần và ác quỷ cùng tồn tại cùng với con người sau cánh cửa giữa mỗi thế giới đã mở ra. Tsuchimi Rin là một học sinh trung học trẻ bình thường học tại học viện Verbena, chi tiêu ngày của mình sống một cách hòa bình với người bạn thời thơ ấu của ông Kaede. Thật bất ngờ, một ngày kia vua của các vị thần, vị vua của Demons và gia đình họ chuyển sang các nước láng giềng bên cạnh be của Rin. Rõ ràng là con gái của các vị thần, Sia, và con gái của quỷ, Nerine, cả hai đều rất yêu Rin sau khi đã gặp anh trong quá khứ. Cùng với tình bạn của mình vui tươi với upperclassmen Asa và cuộc gặp gỡ của ông với sự im lặng nhưng dễ thương Primula, Rin có nhiều vào tay đối phó với tình cảm của mỗi người trong số các cô gái. Dựa vào eroge bởi Navel.

Phimm Shuffle

Các nhân vật chính trong Shuffle anime thật sự là quá hấp dẫn và thú vị để xem như tất cả họ đều có một cái gì đó Nét độc đáo của họ, bao gồm cả các guys. Sự thật là các thiết lập cho các cô gái là khá sáo rỗng (bạn thời thơ ấu, lập dị, tsundere, nhút nhát gái, loli) nhưng tất cả đều mang lại một cái gì đó đặc biệt cho câu chuyện. Có gì tuyệt vời hơn là nhân vật nam chính cũng mang lại một thỏa thuận tuyệt vời để những câu chuyện, kể cả vùng sâu, bắt nguồn từ ghen mà tất cả chúng ta cảm thấy chàng trai trong khi xem bộ phim Shuffle này.

 

 

Phimm Shuffle

 

Chất lượng hình ảnh động cho shuffle! đã phần nào độc đáo, với phong cách riêng của mình và có sự khác biệt tinh tế với các phim hoạt hình Shuffle tương tự. Điều này cho phép các khía cạnh hoạt hình của chương trình nổi trội trong số những người khác; với môi trường tuyệt vời, cũng nhân vật hoạt hình biểu thức tình cảm và quan trọng nhất là thiết kế nhân vật tuyệt vời. Một điều tôi nhận thấy là cách hầu hết các nhân vật mặc khoảng 5-10 trang phục khác nhau trong suốt series, đó là hiếm thấy trong hậu cung trung bình của bạn. Nó sẽ là hoàn hảo, nhưng có những trường hợp khi chất lượng của hình ảnh động bị suy thoái.