Scryed -Siêu Năng Kỳ Binh

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen, Super Power

Diễn Viên: VuiGhe,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: Tập 24,25,26

Năm phát hành: 2001


Phim Scryed -Siêu Năng Kỳ Binh /VietSub (26 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime nói về một việc đang là hiện tượng môi trường kỳ lạ 22 năm trước đây ở tỉnh Kanazawa gây ra đất để phân chia và nhô lên đạt tầm cao chưa từng có, tạo ra các khu vực hẻo lánh tên là The Lost Ground. Kazuma là một lính đánh thuê trẻ sống trong Lost Ground, tìm kiếm bất kỳ công việc anh có thể tìm thấy để duy trì sinh kế của mình trong môi trường khắc nghiệt. Ông là một trong số ít những người đang có năng khiếu với khả năng Alter, cho phép anh thạch cao cánh tay phải của ông và thân với một hợp kim kim loại. Khi lính đánh thuê này gặp HOLY, một đơn đặt hàng mà mục đích là để đàn áp và bắt giữ những gì họ gọi là Người dùng Native Alter, và một trong những thành viên ưu tú của các Thánh, Ryuho, một sự cạnh tranh sử thi bắt đầu.cốt truyện phát triển như các thành phố lớn xấu và lực lượng cảnh sát của họ đi vào cuộc xung đột lớn với những người ở khu ổ chuột.

Tất nhiên điều này liên quan đến tất cả những người có siêu năng lực chiến đấu kỳ lạ quá. Sau khi Kazuma phá vũ trụ trong một nửa với một flick của cổ tay của mình, hàng loạt các nhảy vào trục và tất cả các loại của shit tuyệt vời sẽ xảy ra. Scryed cho thấy rằng nó có thể tung hứng nhiều ô phụ cùng một lúc với trọng lượng bằng nhau (một cái gì đó Code Geass muốn nó có thể làm btw), mà không làm gì nhưng thêm vào cách tuyệt vời những đợt cuối cùng của eps là. Tập cuối của Scryed cần được được ghi nhận như là tập cuối cùng của bất cứ điều gì tốt nhất bao giờ hết.

Thậm chí không ngoa đây. Các nhân vật? Awesome. Nhiều người, thường là phụ nữ, gây nhầm lẫn Kazuma với một anh hùng cliche shounen, trong khi thực tế ông là tất cả mọi thứ một anh hùng shounen tốt chưa bao giờ được. Liệu ông đấu tranh cho những người bạn của mình?Nah. Liệu ông chiến đấu để trở thành một nhân vật vĩ đại trong phim hoạt hình Scryed chăng? Không có cách nào. Liệu ông chiến đấu chỉ vì anh thích chiến đấu? À vâng.Obv. Nhưng sự khác biệt chính là Kazuma không đưa ra một Damn. Bạn có con tin và đang đe dọa Kazuma? Ông ta sẽ chỉ bạn gõ các địa ngục ra không có liên quan đối với bất cứ ai khác.