Siêu Nhân Biến Thái

Thể loại: Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Nhân Biến Thái Vietsub. Các manga gốc đã được chuyển thể thành một bộ phim hành động sống vào năm 2013.Việc phát hành DVD Live Action-phim sẽ bao gồm Manga gốc nói với một phụ câu chuyện của bộ phim. Đoạn trailer cho bộ phim hành động trực tiếp lần đầu tiên được chọc vào cuối Evangelion 3.0, nhưng đã được phát hành vào ngày 13 tháng 4, 2013. Hentai Kamen đã được sử dụng trong một phân đoạn cách cư xử phim ‘đã được phát hành tại các rạp; nó đã thu hút sự chú ý cho cách độc đáo và thú vị của nó nhắc nhở khách hàng quen.

Bộ phim được đạo diễn bởi Yuichi Fukuda, nổi tiếng với bộ phim truyền hình dựa trên manga như One Pound Gospel và Saru Lock. [8] Dàn diễn viên bao gồm Ryohei Suzuki là nhân vật chính Kyosuke và Fumika Shimizu là cô gái dẫn đầu. [9] Bài hát chủ đề là “cảm xúc” của Man With A Mission và các bài hát chèn chủ đề là “nổ” của Anthem.

Nó không làm cho danh sách của Box Office Mojo vào cuối tuần đầu tiên của nó, nhưng đạt được vị trí thứ 12 trong những tuần thứ hai và thứ ba của chạy sân khấu của mình. Vào ngày 29, nó đã được công bố rằng bộ phim đã thu về 100.000.000 ¥ tại các phòng vé. Mặc dù hiển thị quy mô nhỏ của nó, thu nhập của tuần đầu tiên là tốt hơn gấp mười lần so với dự báo kỳ vọng doanh thu phòng vé. Bộ phim ban đầu được lên kế hoạch để có một bản phát hành trực tiếp-to-DVD.