Siêu Nhân Đồng Xu

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Riho Takada, Ryosuke Miura, Shu Watanabe,

Đạo diễn: Ryuta TasakiTakayuki Shibasaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 7/7

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Nhân Đồng Tiền -Siêu Nhân Đồng Xu VietSub  Full Trọn Bộ HD. Nội dung phim Các Kamakiri Yummy cuối cùng tìm thấy Ankh, cánh tay quái gở, với cuộc chiến kết quả lấy thám Izumi là một nạn nhân. Lấy súng Shingo, Eiji sử dụng nó để chống lại các Yummy, người hướng sự chú ý của mình đến con người cho sự can thiệp. Ankh, ấn tượng bởi niềm tin của Eiji để cứu anh ta, quyết định trở lại với lợi, thấy Eiji là một tài sản hữu ích. Ankh sau đó sản xuất con dấu mà giữ Greeed trong giấc ngủ 800 năm của họ, và đặt đồng xu vào khu vực giữa của Eiji, biến nó thành các vành đai của siêu nhân OOO Driver. Ankh cho Eiji rằng nếu ông sử dụng huy chương ông tìm thấy, cùng với hai người khác mà có Ankh, một màu vàng và một màu xanh lá cây, nó sẽ cho phép Eiji để chuyển đổi và chiến đấu chống lại Yummy.

 

Eiji sử dụng các huy chương và các vành đai biến thành những gì Ankh gọi là “đồng xu”. Các Kamakiri Yummy tấn công anh, một lần nữa, nhưng Eiji là Kamen Rider OOO (Tatoba Combo) là có thể truy cập, sử dụng găng tay Tora Claw trên cánh tay của mình và đá nhảy mạnh mẽ của mình trước khi Ankh cho Kamen Rider OOO Huân chương đồng xu với biệt hiệu Kamakiri chuyển với Tora Huy chương thành Takakiriba. Sử dụng Swords Kamakiri, Kamen Rider OOO phá hủy Kamakiri Yummy.

 

Siêu Nhân Đồng Xu VietSub

Chiến thắng của Eiji bị gián đoạn khi ông nghe một tiếng chuông điện thoại di động, nhận ra rằng nó là Shingo. Trên dòng khác là cô gái gặp Eiji, Hina Izumi, kiểm tra về anh trai mình. Eiji tự hỏi nên làm gì khi Ankh gắn mình với thân thể yếu ớt của thám tử, biến nó thành một cơ thể con rối để hành động thông qua.Gần đó, Shintaro Goto của Ride Vendor 1 Squad mở ra một thể lạ giống như đồng tiền đã biến thành một robot nhỏ xíu giống như diều hâu như nó và một vài người khác hội tụ về hai, trong khi ở những nơi khác Kousei Kougami đã được trang trí một chiếc bánh sinh nhật, một cho siêu nhân hủy diệt làm tất cả.