Siêu Nhân Dũng Sĩ

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Giant Saver,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Siêu Nhân Dũng Sĩ (52 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim kể về các anh chàng siêu nhân có tài cán vô thần, Battle Strike Team Giant Saver sau khi trãi qua hàng nghìn năm, thông qua các lổ hỏng bóng tối thì người ngoài hành tinh đã đến Trái đất, con người bắt mỗi hành tinh là nô lệ của mình! Năm 2016, các quốc gia Cục bơi sao Big Star hình thành một đội hình hit để crack xuống trên trận chiến không gian vật ăn thịt người ngoài hành tinh, nhóm nghiên cứu của sáu game thủ: chiến tranh đỏ Wei Di Xiaolong, xe Methodist Tianyu ngày chiến tranh, y tế kiểm tra Qionger giấc mơ chiến đấu, chiến đấu sức khỏe Wang Yi Jie, Chen Li Jing Wei Sen chiến tranh, Li Wei Tiexiong sương mù của chiến tranh.

 

Năm cầu thủ hàng đầu kiểm soát cuộc chiến tranh đánh bởi năm cơ khí thiết bị giao thông vận tải hàng không sửa chữa phát minh phổ quát, cụ thể là các thành phần của mặt trời tấn công vua của trận chiến, các hành tinh trong cuộc chiến tranh đánh vua của các siêu nhân này, sương mù của chiến tranh từ điều khiển vệ tinh của sao Hải Vương kết hợp vào Starship biển hit Wang Yu-chiến thuyền. Trong sĩ quan tình báo chiến tranh, chỉ huy một ngôi sao lớn con gái bơi 希碧 và Samsung vua cuối cùng của Vương quốc Lu Di sửa chữa cơ thể tinh thần, điều chỉnh, đội bóng tấn công chiến tranh không gian liên tục cản trở những nỗ lực vật ăn thịt người ngoài hành tinh ác.

 

 

 

 

 

Cuối cùng, người mẹ nô lệ da đen của vua Lửa Star King đã đến trái đất, và Lu Di nhân rộng sửa chữa lỗ hổng ràng buộc Trái đất đã trở nên rất xấu xa. Ba cuộc chiến tranh đánh hit trúng vua phù hợp để trở thành siêu nhân dũng sĩ ông vua của vũ trụ, sự diệt trừ của người ngoài hành tinh độc ác, và lưu các hành tinh!