Siêu Nhân Thiên Sứ

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Toku Friends Fansub, Yudai Chiba,

Đạo diễn: Takao Nagaishi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu Nhân Thiên Sứ (50 Tập Cuối) Full tiếng việtSub Trọn Bộ HD. Nội dung phim Trước khi tới xâm lược trái đất, Vũ trụ ngược diệt binh đoàn Warstar ‘s lãnh đạo, Great King Mons Drake , triển khai thứ hai trong lệnh của ông Dereputa của Meteor hủy diệt của thiên đàng Tower, cách duy nhất mà các Thiên thần Gosei có thể đi du lịch giữa Trái Đất và Gosei World. Khi tháp bị phá hủy, Dereputa bị tấn công bởi một trong những thiên sứ Gosei đã được trên trái đất vào thời điểm đó Gosei Red. Mười ngày sau đó, một cậu bé tên Nozomu là bị trêu chọc bởi một số các đồng nghiệp của mình cho rõ ràng ăn cắp một tạp chí. Mặc dù nó là một sai lầm trung thực, Nozomu nghĩ anh không nên xin lỗi, mặc dù giọng nói trong đầu mình nói cách khác. Sau đó anh ngắm nhìn một xe đẩy em bé bắt đầu lăn xuống cầu thang cho đến khi nó bị chặn lại bởi các onwer của giọng nói: một người đàn ông trẻ, những người xuất hiện bên trong một cơn lốc màu đỏ. Sau khi ông thông báo rằng một Nozomu tò mò nhìn thấy anh, người đàn ông trẻ tuổi chỉ cần nói với Nozomu để tin vào bản thân, giả vờ bỏ qua anh ta.

Phim Siêu Nhân Thiên Sứ

Trước khi Nozomu có thể hỏi làm thế nào những người đàn ông trẻ biết tên của mình, anh sẽ biến mất, để lại đằng sau một thẻ trống lạ. Ở những nơi khác, một kho chứa bí ở tại Demon Bug Soldiers Bibi bắt đầu tấn công cho đến khi bốn Gosei Angels mặc áo màu đen , màu vàng , màu xanh, và màu hồng chống lại chúng như những người đàn ông trẻ tuổi, Alata gia nhập hội của chúng. Tuy nhiên ông phát hiện ra ông bị mất Thẻ đổi của mình như những người khác đã trách móc anh, trong khi màu xanh Gosei Thiên sứ đang phân tán Soldiers Bibi với một thẻ đệm bí ẩn bên trong. Nozomu đến để xem bốn người kia biến đổi trở lại thành con người.

 

 

 

 

 

 

Trong khi Alata đang nhai ra bởi Hyde, Agri, và Moune rằng nếu không có các siêu nhân thiên sứ thế anh thì không thể sử dụng quyền hạn của mình để chiến đấu như chúng chỉ là Gosei Angels trên Trái đất bất kể là học nghề, Eri sau đó nhận ra họ đang bị theo dõi và sử dụng một thẻ Gosei để mang lại Nozomu xuống cho họ sau khi ông được các ý tưởng của họ là ai và những gì họ đang làm. Hyde chuẩn bị để xóa bộ nhớ Nozomu của họ để đảm bảo sự tồn tại của họ không được công khai tiết lộ khi Alata ngăn anh lại, nói rằng cậu bé là bạn của anh và anh có thể tin tưởng được. Năm nghỉ Nozomu, người nghĩ về những gì ông đã nói khi anh nhận ra mình vẫn còn có các thẻ với anh ta. Mời cả nhà cùng đón xem Siêu Nhân Thiên Sứ thuyết minh trên THVL1 nhé, chúc các bạn xem vui vẽ nha.