Siêu Nhân Tiga -Ultraman Tiga

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: GaTo Fansub, Hiroshi Nagano, Tora FanSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52

Trạng thái: Tập 51,52

Năm phát hành: 2013


Phim Siêu nhân Tiga -Ultraman Tiga /VietSub (52 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những anh chàng Tiga đã từng là lãnh đạo của tối Giants , và là một tàu khu trục lớn, nhưng từ đó đã đổ chất bóng của mình trong lợi của ánh sáng và bật các đồng chí của mình bằng cách nhốt họ dưới dạng bức tượng đằng sau một con dấu lớn. Cuối cùng, ông trở thành người mạnh nhất của bộ ba siêu chiến binh trong các thuộc địa cực mà bảo vệ một nền văn minh cổ xưa trên trái đất. Tiga và nhóm của ông đã cứu nền văn minh từ vô số thảm họa. Sau khi nhiệm vụ của họ đã được thực hiện, chúng được chôn bên trong một kim tự tháp khổng lồ cho đến khi Trái Đất cần chúng nữa. Tinh chất của họ đã về bản sao vật lý của hình thức của họ cho một thế hệ tương lai.Một truyền thuyết cổ xưa của một ngôi làng nói rằng từ lâu làng đã bị tấn công bởi một con quái vật khủng khiếp nhưng được cứu bởi một người khổng lồ. Sau trận chiến mà người khổng lồ trở lại núi và biến mất cùng với người dân làng thờ cúng bộ nhớ của mình, Giant of Light.

 

Nhiều năm sau, một thợ săn quái vật lang thang stumbled khi Spark Lens huyền thoại bên cạnh một con quái vật cô vừa bị giết chết, không biết những gì nó đã được cô giữ nó, nhưng khi cô đến gần một ngôi làng bị tấn công bởi một con quái vật của Lens Spark bắt đầu run lên. Phòng thủ bằng gỗ của làng là không phù hợp cho những con quái vật và ngôi làng bị hư hỏng nặng với hậu vệ của làng cố gắng để đối đầu với nó với spears. Hóa ra những con quái vật đã ‘triệu tập’ với thời gian bởi một phù thủy đã muốn ngăn chặn sự hồi sinh của siêu nhân Tiga bằng cách phá hủy các kim tự tháp vàng, trong đó hài cốt của ông nằm hóa đá (The rất giống một Daigo sẽ nhập và khám phá Ultraman Tiga trong Episode One của Ultraman Tiga).

Phim Siêu nhân Tiga -Ultraman Tiga

Phim Siêu nhân Tiga -Ultraman Tiga

 

 

Khi Tsubasa, con trai của Daigo và Rena người đã được gửi vào quá khứ bởi các phù thủy, thấy Lens Spark mà rơi ra khỏi túi của thợ săn quái vật. Ông ngay lập tức nhận thấy nó giống như một người cha của mình được sử dụng để biến đổi thành Tiga. Ông nắm lấy nó đi trước khi các thợ săn quái vật có thể phản đối và chuyển thành Tiga. Con quái vật đã bị đánh bại một cách dễ dàng nhưng cuối cùng Tiga biến mất như Tsubasa này không định thực sự sử dụng quyền lực của mình, ngay cả khi ông đã di truyền đúng, và toàn bộ ngôi làng đã bị tàn phá.

 

Sau Amui; một cậu bé kết bạn với người nước Tsubasa, kể về làng anh nhìn thấy người khổng lồ của ánh sáng, nhưng không ai tin ông ta cho đến khi các hậu vệ nói rằng họ đã nhìn thấy Tiga là tốt. Nghe điều này một trong những nhà tiên tri trong làng cầu bồi thường các lời tiên tri đã trở thành hiện thực và sớm có người trong làng của họ sẽ là một thức tỉnh Tiga. Mặc dù Tiga đánh bại quái vật đầu tiên của thầy phù thủy, ông đã gửi con quái vật mạnh nhất của mình và hai giúp lễ của mình để thử và phá hủy các kim tự tháp một lần nữa. Những người dân làng, với sự giúp đỡ từ giới tinh hoa của một làng khác, và các thợ săn quái vật chiến đấu với hai giúp lễ nhưng Tsubasa không đánh bại các quái vật Dogouf người đã đánh bại Ultraman Tiga dễ dàng.